วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สมุทรสาคร รถบัสทัศนศึกษา เบรคไม่ทัน ชนท้ายกันเอง ครู นร. เจ็บ 4 ราย

สมุทรสาคร รถบัสทัศนศึกษา เบรคไม่ทัน ชนท้ายกันเอง ครู นร. เจ็บ 4 ราย

  • Share:

สมุทรสาคร รถบัสนักเรียนเสยท้ายชนกันเอง คนขับ นักเรียน เจ็บ รวม 4 ราย ระหว่างเดินทางกลับจากไปทัศนศึกษาที่จ.ชลบุรี โชคยังดี ไม่มีใครเป็นอะ ไรมาก จนท.นำส่งรพ.ให้แพทย์รักษา  

เมื่อเวลาประมาณ 18.40 น. วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ร.ต.อ. นิมิต หนูแก้ว รองสว. สอบสวน สภ.บางโทรัด รับแจ้งเหตุ มีรถบัสนักเรียนชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บนถนนพระราม 2 หลักกิโลเมตรที่ 46 ขาออก กทม. ต.กาหลง อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวิภาราม,โรงพยาบาลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบพบรถบัสหกล้อ โดยสารหมายเลขทะเบียน 32-6475 กรุงเทพมหานคร หน้ารถยุบไปทั้งแถบ โดยคนขับรถติดภายใน เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือออกมาพร้อมนำส่งโรงพยาบาลวิภาราม ทราบชื่อ นายสุทธิรักษ์ รอดรักษา บาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้างเป็นแผลฟกช้ำ นอกจากนี้ ยังมีเด็กนักเรียนบาดเจ็บอีก 3 ราย เด็กหญิงพรรณรัตน์ดา หมั่นมี เด็กหญิงกิตติพร พงศ์ธาดาพร และเด็กหญิงปาลิตา สิมนัส โดยทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้น ป.5และ ป.6 มีอาการแน่นหน้าอก เจ็บขาและปวดหัวเข่า

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถรถบัสดังกล่าวได้พานักเรียนโรงเรียนวัดอมรญาติสมาคม อำเภอดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ไปทัศนศึกษาที่จังหวัดชลบุรี โดยมีรถบัสรวม 16 คัน ขณะเดินทางกลับมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่า เกิดมีอุบัติเหตุด้านหน้าขบวนรถบัสของนักเรียน จึงทำให้รถบัสหกล้อโดยสารคันสุดท้ายได้ชนกับรถบัสคันหน้า หมายเลขทะเบียน 30-0317 นครปฐม และชนด้านหน้าต่ออีก 2 คันเนื่องจากเบรคไม่ทัน จึงทำให้มีผู้บาดเจ็บ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานรถนำครู และนักเรียนทั้งหมดกลับโรงเรียนก่อน พร้อมจะได้สอบสวนรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้