วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชี้ชะตาแล้ว! อนาคตในวงการ แซนวิช จะเป็นเช่นไร หลังมีลูกกับ เสก

ยังเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจสำหรับกรณีที่ แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ นักแสดงสาวช่อง 7 สีสังกัดสปีดวัน มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ดัง จนมีลูกชาย น้องลีออง วัย 3 เดือน โดยมี กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก ที่ออกมาแฉเรื่องราวระหว่างเสกและแซนวิชและโยงดราม่าไปถึง อีฟ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ แฟนอีกคนของเสก โลโซ ด้วย

ล่าสุด “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ได้ติดต่อไปยังบริษัท สปีดวัน อาร์ทิสต์ แมเนจเม้นท์ ต้นสังกัดของ แซนวิช ว่านักแสดงสาวจะพร้อมปรากฏตัวให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนพร้อมกันเมื่อไหร่

ซึ่งทางค่ายเผยว่าวันนี้ แซนวิช ได้เข้าพบผู้ใหญ่ทางค่ายเพื่อพูดคุยหาแนวทางเกี่ยวกับเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้ แซนวิช ยังไม่พร้อมที่จะปรากฏตัวเพื่อให้สัมภาษณ์ เนื่องจากเรื่องทุกอย่างยังไม่เรียบร้อย อีกทั้งในช่วงเดือนนี้เป็นเวลาที่ไม่เหมาะสมที่จะพูดเรื่องนี้ จึงอยากให้พ้นช่วงพระราชพิธีไปก่อน จึงจะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวประมาณช่วงสิ้นเดือน ต.ค. 2560

ซึ่งในการสัมภาษณ์ยังไม่แน่นอนว่าจะเป็นรูปแบบไหน แต่คาดว่าน่าจะปรากฏตัวและให้สัมภาษณ์กับทางช่อง 7 แบบเต็มๆ เป็นที่แรก เพราะอยากให้เกียรติกับทางช่อง 7 ที่ตนเองเล่นละครมาก่อน และเมื่อถามว่าแซนวิชจะกลับมาเล่นละครหรือไม่ ได้รับคำตอบว่าตอนนี้แซนวิชยังมีสัญญากับทางสปีดวันเหมือนเดิม 

ถ้าผู้ใหญ่ติดต่อให้เล่น แซนวิชก็พร้อมที่จะรับงาน เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวก็ต้องการเงินไปเลี้ยงลูก แต่ช่วงนี้ต้องโฟกัสเรื่องการเลี้ยงน้องลีอองก่อน.

ต้นสังกัดสปีดวันเผย แซนวิช ปภาดา ปรากฏตัวชี้แจงถึงเรื่องเกี่ยวกับเสก โลโซ และลูกสิ้นเดือน ต.ค.นี้ พร้อมเผยอนาคตการแสดงหลังค่ายเรียกคุย 6 ต.ค. 2560 20:38 6 ต.ค. 2560 21:23 ไทยรัฐ