วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แยบยล! 'โค้ชง้วน' เล็งใช้เกมอุ่น 'ไทยฮอนด้า' ทดสอบลูกทีม

"สุรชัย จตุรภัทรพงศ์" กุนซือ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกโรงเผยว่า เขาเตรียมใช้แมตช์อุ่นเครื่องกับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี เป็นตัวทดสอบลูกทีม...

วันที่ 6 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังแห่งโตโยต้า ไทยลีก โดยล่าสุด "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส จะทำการทดสอบลูกทีมทั้งความฟิต และความเข้าใจแท็กติก ในเกมอุ่นเครื่องระหว่างพักเบรกทีมชาติ ที่จะพบกับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ที่สนามลีโอ สเตเดียม ในวันเสาร์ที่ 7 ต.ค. 60 เวลา 18.00 น.

"สำหรับช่วงพักเบรกทีมชาติ ก็ทำให้เราได้เช็กอาการบาดเจ็บของนักเตะในทีม ซึ่งเราคาดหวังว่าหลายๆ คนจะฟิตพร้อมสำหรับเกมไทยลีกที่จะเจอ บีอีซี เทโรศาสน ส่วนเกมอุ่นเครื่องกับ ไทยฮอนด้าฯ ในวันเสาร์จะเป็นการเช็กความพร้อมในหลายๆ ด้าน รวมทั้งคุณภาพของผู้เล่นจากทีม บีจีเอฟซี บี ที่เราดึงขึ้นมาทดสอบฝีเท้า ซึ่งหากใครทำผลงานได้ดี ก็อาจจะถูกดึงขึ้นมาเป็นกำลังเสริมในฤดูกาลหน้าให้กับทีม" กุนซือวัย 48 ปีระบุ

อนึ่ง หลังจบเกมอุ่นเครื่องกับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ในวันเสาร์นี้ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี จะกลับมาเล่นเกมไทยลีกอีกครั้งในวันที่ 14 ต.ค. 60 เวลา 18.00 น. โดยจะเป็นเกมนัดสุดท้ายในลีโอ สเตเดียม ฤดูกาลนี้ เนื่องจากสโมสรมีแผนเปลี่ยนพื้นสนามจากหญ้าเทียมเป็นหญ้าจริง ทำให้เกมเหย้าที่จะพบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 8 พ.ย. 60 จะไปใช้สนามเหย้าชั่วคราว ที่สนามธูปะเตมีย์

Cr.Photo : https://www.facebook.com/BangkokGlassFC

"สุรชัย จตุรภัทรพงศ์" กุนซือ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกโรงเผยว่า เขาเตรียมใช้แมตช์อุ่นเครื่องกับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี เป็นตัวทดสอบลูกทีม... 6 ต.ค. 2560 19:58 6 ต.ค. 2560 20:58 ไทยรัฐ