วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปฟัง! 'นูเนซ' เผยความรู้สึกก่อนประเดิมช่วย 'บลูเวฟ' ดวล 'ศรีสะเกษ'

"ดิเอโก คอสตา นูเนซ" หอกป้ายแดงชาวบราซิลของ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึก จะมีคิวประเดิมลงสนาม ด้วยการพบกับ ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ ในวันที่ 7 ต.ค.นี้...

วันที่ 6 ต.ค. 60 ดิเอโก คอสตา นูเนซ เพิ่งจะย้าย จาก สโมสรอัล เรย์ยาน ทีมแชมป์ลีก จากประเทศกาตาร์ มาอยู่กับทัพ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” หลังจากจบการแข่งขัน ศึก ฟุตซอลสโมสร ชิงแชมป์ เอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม เมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลงประเดิมสนามให้กับทีมเลย เนื่องจากเอกสาร ITC ยังไม่เรียบร้อย และติดภารกิจในการเดินทางเป็นตัวแทนสโมสร ไปร่วมทำการแข่งขันในศึก Premier Futsal 2017

ล่าสุด เอกสาร ITC นูเนซ นั้น ได้รับการยืนยันจากฝ่ายจัดการแข่งขัน ว่า เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางกลับถึงเมืองไทย เพื่อร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม พร้อมเดินทางไปเยือน ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ ด้วย โดย นูเนซ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า

“ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ที่กำลังจะได้ลงเล่นเกมแรกอย่างเป็นทางการ ให้กับทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เสียที จริงๆ แล้ว ผมร่วมซ้อม และเตรียมตัวอยู่กับเพื่อนๆ ในทีมมานานพอสมควรแล้ว ด้วยความเป็นมืออาชีพ คุณภาพของนักเตะ รูปแบบการฝึกซ้อม และความช่วยเหลือจากทุกๆ คน ทำให้ผมปรับตัวกับเมืองไทยได้ดีมากๆ ครับ”

“แมตช์แรกของผม ที่จะพบกับ ศรีสะเกษฯ โดยส่วนตัวลึกๆ แล้วอยากเก็บ 3 แต้ม มาครองให้ได้ครับ เพราะเป็นเกมแรกที่มีความสำคัญต่อทีมมาก เราเพิ่งแพ้มาในเกมที่แล้ว อีกทั้ง เกมนี้ยังเป็นเกมแรกอย่างเป็นทางการในบ้านหลังใหม่ด้วย แต่แน่นอนว่า การเจอทีมที่มีความแข็งแกร่งอย่าง ศรีสะเกษฯ ไม่ใช่งานง่ายแน่ ซึ่งผมก็จะพยายามทำผลงานในสนามให้ออกมาดีที่สุดครับ”

Cr.Photo : www.facebook.com/PttBluewaveChonburiFutsalClub

"ดิเอโก คอสตา นูเนซ" หอกป้ายแดงชาวบราซิลของ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึก จะมีคิวประเดิมลงสนาม ด้วยการพบกับ ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ ในวันที่ 7 ต.ค.นี้... 6 ต.ค. 2560 19:39 6 ต.ค. 2560 19:47 ไทยรัฐ