วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ.ต.ท.เครียด! ชัก.38 ระเบิดขมับตัวเองดับ หลังพบป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ

พ.ต.ท.เครียด! ชัก.38 ระเบิดขมับตัวเองดับ หลังพบป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ

  • Share:

ตูมเดียวปลิดชีวิต!! สว.ธร.สภ.กำแพงแสน เครียดหลังป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ อาศัยทีเผลอเมียลงไปซื้อไอศกรีม หยิบปืน.38 จ่อยิงขมับตัวเองดับคาเก้าอี้ห้องพักแฟลตตำรวจ...


เมื่อเวลา 13.35 น. วันที่ 6 ต.ค.60 ร.ต.อ.บุญชาญ เทียณกัณเทศ สารวัตรสอบสวน สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีตำรวจใช้อาวุธปืนยังตัวตาย ที่แฟลตตำรวจ สภ.กำแพงแสน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.สภ.กำแพงแสน และกองพิสูจน์หลักฐาน 7
 ที่เกิดเหตุเป็นแฟลตตึกที่ 1 บริเวณห้องชั้น 1 ห้องแรกมุมขวามือสุดของตึกภายในห้องพักพบกองเลือด บนเก้าอี้ มีพนักพิง สีน้ำเงิน บริเวณโต๊ะพบปืนขนาด .38 พบไม้เท้าสี่ขาช่วยเดินวางอยู่ เจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกสีขาวแดงกั้นเขตโดยรอบเพื่อกันผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าในบริเวณดังกล่าว หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวคนเจ็บส่งรักษาที่ รพ.กำแพงแสน และส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.นครปฐม และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมี ร.ต.ต.ธนาคม จันทร์ชาวนา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เป็นผู้เดินทางไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ต่อมาทราบชื่อ คือ พ.ต.ท.วัชรินทร์ พลายดี อายุ 58 ปี สว.ธร.(สารวัตรธุรการ) สภ.กำแพงแสน

สอบสวนภรรยา กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมายังได้พา พ.ต.ท.วัชรินทร์ ไปทำบุญตักบาตรด้วยกัน ขณะเกิดเหตุภรรยานอนดูทีวีภายในห้อง ส่วนพ.ต.ท.วัชรินทร์ นั่งอยู่บนเก้าอี้ที่ใช้ก่อเหตุ และได้มีรถขายไอศกรีมมาขายด้านหน้าห้องพัก ขณะที่ภรรยากำลังจะเดินลงมาซื้อไอศกรีม ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดจึงหันไปดูพบว่าสามียิงตัวเองบริเวณศีรษะด้านขวา 1 นัด 


"ปกติต้องพา พ.ต.ท.วัชรินทร์ ไปฝังเข็มที่ รพ.ดอนตูม แต่สามีบอกว่า มึนหัว ขอเลื่อนการไปฝังเข็ม จึงกลับมารับประทานอาหารที่ห้องพักภายในแฟลต จากนั้นได้นอนหลับและตื่นมาก่อเหตุดังกล่าว โดยพ.ต.ท.วัชรินทร์ ได้เข้ารับการรักษาตัวเมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมาด้วยโรค เส้นเลือดในสมองตีบและอยู่ในช่วงพักรักษาตัวภายในแฟลต คาดว่าอาจจะเครียดจากการป่วยดังกล่าว" ภรรยากล่าว


ด้าน นายสมนึก อ่อนพันธ์ อายุ 48 ปี คนขายไอศกรีม กล่าวว่า ขณะเกิดได้ขี่รถเข้ามาขายของตามปกติ เมื่อมาจอดรถด้านหน้าแฟลตได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนร้องให้ช่วยด้วย ตนจึงเดินขึ้นบันไดแฟลตไปห้องที่เกิดเหตุพบ พ.ต.ท.วัชรินทร์ ฟุบลงภายในห้อง ที่บริเวณขมับด้านขวาพบรอยเลือดจำนวนมาก จึงได้ไปตามคนมาช่วยกันนำส่งรพ.


ด้าน พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล กล่าวว่า พ.ต.ท.วัชรินทร์ อาจจะเกิดความเครียดจากสาเหตุที่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ของตนเองยิงตัว ขณะที่ภรรยาเผลอจึงก่อเหตุดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้