วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชเฮง' พูดถึงแข้งช้างศึก หลังบุกอัดเมียนมาถึงถิ่น

"โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคฟุตบอลไทย ออกมาพูดถึงนักเตะทีมชาติไทย หลังเอาชนะเมียนมา ไป 3-1 ในเกมนัดกระชับมิตรภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์...

วันที่ 6 ต.ค."โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายเทคนิคสมาคมกีฬาฟุตบอลไทยฯ ออกมาชื่นชมนักเตะไทย หลังบุกไปเอาชนะ ทีมชาติเมียนมา ถึงสนามมัณฑะลาร์ ธิริ เมืองมัณฑะเลย์ 3-1 ในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตรทีมชาติ ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เกมนี้ทีมชาติไทย ได้ประตูจาก มงคล ทศไกร, ธีรศิลป์ แดงดา และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ โดยหลังจบเกม โค้ชเฮง ออกมาแสดงความเห็นว่า “เด็กๆ ตอบสนองในเรื่องแท็กติกของ ราเยวัช ได้ดีมากๆ แล้วเด็กๆ ของเราก็มีความเป็นมืออาชีพ แล้วก็เกมรับมีความชัดเจนขึ้น อย่างเมื่อวานที่ได้ดูก็ทำกันได้ดี เดี๋ยววันอาทิตย์ต้องดูอีกทีว่าเมื่อต้องเจอกับทีมที่มีความเร็วและความแข็งแกร่ง เขาจะปรับทีมไทยให้เล่นแบบไหน”

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติเคนยา ที่เอสซีจี สเตเดียม ในเกมกระชับมิตร ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ วันที่ 8 ตุลาคม 2560

"โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคฟุตบอลไทย ออกมาพูดถึงนักเตะทีมชาติไทย หลังเอาชนะเมียนมา ไป 3-1 ในเกมนัดกระชับมิตรภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์... 6 ต.ค. 2560 17:28 6 ต.ค. 2560 17:40 ไทยรัฐ