วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จี๊ดจัด เจด้า ลูกสาว เจ เจตริน ปะทะ มีมี่ ในแอลเอแฟชั่นวีค (คลิป)

จี๊ดจัด เจด้า ลูกสาว เจ เจตริน ปะทะ มีมี่ ในแอลเอแฟชั่นวีค (คลิป)

  • Share:

มีความเปรี้ยวปรี๊ดแรงเว่อร์น่าจับตา เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง ไปโชว์สเต็ป ปัง ปัง ปัง ในมาดนางแบบอินเตอร์ ในงาน แอลเอแฟชั่นวีค LA Fashion Week จัดขึ้นที่ Alexandria Hotel สหรัฐอเมริกา โดยเดินแบบให้กับแบรนด์ issue กับคอลเลกชั่น Spring 2018

งานนี้คุณแม่ยังจี๊ด จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง รองนางสาวไทย 2535 อดีตภรรยาของนักร้องดัง เจ เจตริน วรรธนะสิน ก็มาติดขอบรันเวย์ให้กำลังใจลูกสาวด้วย ดูรูปร่างหน้าตา ลีลาการเดินเริดแล้ว เจด้า เป็นนางแบบอินเตอร์ได้สบายๆ

แฟชั่นโชว์ครั้งนี้มีคนดังมาร่วมเพียบ อาทิ เมนเทอร์เดอะเฟซเมน หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา ที่นำชุดจากห้องเสื้อ อาซาว่า มาร่วมเดินแบบด้วย, เทย่า โรเจอร์, แพท สุธาสินี พุทธินันทน์, อ้อย ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ที่กำลังจะเตรียมตัวไปประกวด Miss Globe 2017 ระหว่าง 22 ต.ค.-5 พ.ย. 2560 ที่เมืองติรานา สาธารณรัฐแอลเบเนีย ก็แวะมาร่วมงานแอลเอแฟชั่นวีค

งานเดินแบบของห้องเสื้อ issue นอกจาก เจด้า ที่น่าจับตามองแล้วยังมี มีมี่ พชรณัฏฐ โนบรรเทา นางแบบข้ามเพศชื่อดังจากไทยแลนด์ ที่เพิ่งจบเดินแบบเปรี้ยงๆ จากนิวยอร์กแฟชั่นวีค New York Fashion Week มาร่วมเดินแบบด้วย (คลิกดู)

มีมี่ พชรณัฏฐ ให้สัมภาษณ์พิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ก่อนอื่นมีมี่ต้องขอขอบคุณพี่โรจน์ (ภูภวิศ กฤตพลนารา) ดีไซเนอร์แบรนด์ issue ที่ให้โอกาสมีมี่ได้ร่วมงานในครั้งนี้ ตอนแรกมีมี่อยู่นิวยอร์ก แต่พอมีมี่ทราบข่าวว่าดีไซเนอร์ไทยจะมาโชว์ที่แอลเอ มีมี่ก็รีบตรงมาเพื่อแคสติ้ง (casting) โดยเฉพาะเลยค่ะ ตอนนี้มีมี่ยังรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ไทยค่ะ ที่สำคัญเป็นแบรนด์ไทยที่มาโชว์ในอเมริกา เลยดีใจขึ้นไปอีกหลายเท่า"

อวยๆ แบรนด์ issue ให้ฟังหน่อยที่มีมี่ได้เดินแบบด้วย? "แบรนด์อิชชู่ issue เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีมี่ชื่นชอบมากๆ มีมี่มีเสื้อผ้าของ issue ลายชุด เพราะส่วนตัวเป็นคนแต่งตัวสไตล์นี้อยู่แล้ว โดยเฉพาะการมาแอลเอแฟชั่นวีคในครั้งนี้ เหมือนเป็นการประกาศศักดาของ issue ที่แอลเอด้วยค่ะ"

จะสนับสนุนส่งเสริมแบรนด์ไทยให้อินเตอร์ได้อย่างไร? "เรื่องนี้มีมี่คิดว่า ถ้าอยากจะสนับสนุนแบรนด์ไทยให้ไปในระดับอินเตอร์ คนไทยต้องเริ่มสนับสนุนกันก่อน ไม่ใช่เอะอะๆ ก็ซื้อสินค้าแบรนด์เมืองนอก แบรนด์ดัง แล้วดูถูกแบรนด์คนไทยด้วยกัน" จริงๆ แล้วแฟชั่นเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย ฟุ้งเฟ้อ ทำให้คนไม่รู้จักพอ จริงหรือไม่? "ไม่จริงเลยค่ะ แฟชั่นไม่จำเป็นต้องฟุ่มเฟือยหรูหราราคาแพงเสมอไป ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถนำมาประยุกต์ได้หมด มันอยู่ที่สไตล์ของแต่ละคน"

จบจากนิวยอร์กแฟชั่นวีค และแอลเอแฟชั่นวีคไปแล้ว มีมี่จะมีเป้าหมายอย่างไรต่อในโลกแฟชั่น? "ตอนนี้มีมี่เซ็นสัญญาเป็นนางแบบและนักแสดง กับทางเอเจนซี่ที่อเมริกาแล้ว (สเลย์ โมเดล เมเนจเมนต์ Slay Model Management) มีมี่ขอทำตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน แต่ถ้าให้เลือกเป้าหมายต่อไป มีมี่ก็คิดว่าคงเป็น ลอนดอน อังกฤษ นะคะ"

ตอนนี้มีมี่ก็ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแล้ว กับการเป็นนางแบบอินเตอร์ อยากให้มีมี่พูดๆ ให้กำลังใจคนที่กำลังไล่ล่าฝันหน่อย? "มีมี่อยากบอกทุกคนที่กำลังมีความฝันว่า อย่าย่อท้อนะคะ ทุกอาชีพลำบากหมด ถ้าเราไม่สู้ ถ้าเราไม่ทน ถ้าเรายอมแพ้ง่ายๆ มันก็ไม่ได้ ต้องลงมือทำให้ดีที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ ถ้าทำดีที่สุดแล้ว ก็มีผลลัพธ์แค่ 2 อย่าง คือสำเร็จกับไม่สำเร็จ แต่ถ้าเราไม่ลงมือทำเลย ผลลัพธ์ก็มีแค่อย่างเดียวคือ ไม่สำเร็จเลย".

มีมี่ พชรณัฏฐ โนบรรเทา นางแบบข้ามเพศ

อ้อย ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้