วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักหรอกจึงหยอกเล่น! 'กัปตันโก้' แซว 'เจนรบ' เรื่องวลีเก็บขยะ

"ดัสกร ทองเหลา" มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" นึกสนุกออกมาแซว "เจนรบ สำเภาดี" แข้งรุ่นน้องร่วมสโมสร จนเรียกเสียงหัวเราะตามๆ กัน...

วันที่ 6 ต.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของ ดัสกร ทองเหลา กองกลางกัปตันทีม "มังกรไฟ" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังแห่งโตโยต้า ไทยลีก และเป็นว่าที่แข้งรายล่าสุด ที่จะติดทีมชาติครบ 100 นัด ในเกมอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติเคนยา ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้

ล่าสุด มีคลิปวิดีโอของสถานีวิทยุกีฬาชื่อดังแห่งหนึ่งของไทยของ "กัปตันโก้" ออกมาแซว เจนรบ สำเภาดี กองหน้ารุ่นน้องร่วมสโมสรจากชายคา บุญยะจินดาผ่าน ถึงวีลเรื่องเก็บขยะว่า "เจนรบ แถวบางบ่อ ฝนตกนะครับ ขยะอาจจะเยอะหน่อย ก็ให้ เจนรบ ไปช่วยเก็บขยะแถวนั้นให้ด้วยนะ นะน้องนะ ยังไงเดี๋ยวพี่จะส่งคนไปดูอีกทีว่าสะอาดหรือเปล่า อย่าลืมนะ (หัวเราะ)"

อนึ่ง สำหรับ เกมระหว่าง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย จะลงสนามอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติเคนยา ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 19.30 น. ณ สนามเอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รับหน้าที่ถ่ายทอดสด

Cr.Photo : www.instagarm.com/captain_ko7

"ดัสกร ทองเหลา" มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" นึกสนุกออกมาแซว "เจนรบ สำเภาดี" แข้งรุ่นน้องร่วมสโมสร จนเรียกเสียงหัวเราะตามๆ กัน... 6 ต.ค. 2560 16:35 6 ต.ค. 2560 16:57 ไทยรัฐ