วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปอ’ เข้าวัดฉลองวันเกิด อบอุ่นแฟนๆไม่ลืม

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสายบุญสำหรับหนุ่ม “ปอ–อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ศิลปินทรู แฟนเทเชีย เพราะถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะเดินสายทำบุญทันที และในวันคล้ายวันเกิด (27 ก.ย.) ของทุกปีก็เช่นกัน ปอ จะชวนครอบครัวพร้อมแฟนคลับร่วมไปทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก งานนี้ไร้เงาสาว เกรป แต่ค่ำๆมืดๆ แวะไปเซอร์ไพรส์หวานหยดย้อย ขนาดมดยังเอามือปิดตา ปอ เผยว่า

“ปกติวันเกิดก็จะชวนครอบครัว และแฟนคลับไปร่วมทำบุญกัน ปีนี้ก็ 24 แล้วนะ (หัวเราะ) เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ก็ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาตั้งแต่วันแรก ถึงครอบครัวแฟนคลับเราจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่อบอุ่น สำหรับของขวัญวันเกิดในปีนี้แพลนว่าอยากพาครอบครัวไปเที่ยว แต่ยังไม่ได้คิดว่าที่ไหนนะ นี่ก็อยากจะทำธุรกิจไปด้วย คิดไว้ว่าจะขายอาหารฝีมือพ่อนี่แหละ พ่อทำอาหารอร่อยมาก เขาชอบทำอาหารก็เอาสิ่งที่ชอบนี่แหละ มาเป็นกิจกรรมยามว่าง ถ้าเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา เดี๋ยวจะแจ้งกันให้ทราบอีกที จะได้มาช่วยกันสนับสนุน (หัวเราะ)”.

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสายบุญสำหรับหนุ่ม “ปอ–อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ศิลปินทรู แฟนเทเชีย เพราะถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะเดินสายทำบุญทันที 6 ต.ค. 2560 16:24 6 ต.ค. 2560 16:26 ไทยรัฐ