วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชัยวัฒน์' ซูฮก 'โซรัน' ช่วยเพิ่มมิติการเล่นให้ 'ช้างศึก' ยู-23

"ชัยวัฒน์ บุราญ" มิดฟิลด์คนเก่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกโรงระบุว่า "โซรัน ยานโควิช" กุนซือช่วยเพิ่มมิติการเล่นให้ทีมมากขึ้น...

วันที่ 6 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่เตรียมลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติจอร์แดน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 8 ตุลาคม 2560

โดย ชัยวัฒน์ บุราญ กองกลางทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กล่าวถึงการได้ร่วมงานกับโค้ช โซรัน ยานโควิช ว่า “โค้ช โซรัน เขาเข้ามาเติมเต็มให้กับทีม ในเรื่องแบบแผนการเล่น โดยเฉพาะเกมรับ หรือสูตรการเล่นฟรีคิกต่างๆ ที่เยอะขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่จะลงสนามพบกับ จอร์แดน”

“ส่วนสไตล์การคุมทีมของ โค้ชโย่ง กับ โค้ชโซรัน ก็ไม่แตกต่างกันมาก โค้ชโซรัน เข้ามาเพิ่มเติมการฝึกซ้อมในบางส่วนให้มีความหลากหลายขึ้น”

ปีกจากสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด กล่าวต่อไปว่า “ส่วน จอร์แดน นั้น ผมเคยเห็นเขาเล่นแล้ว พวกเขาเล่นบอลเร็ว เข้าปะทะหนัก แต่ทีมของเราอยู่ด้วยกันตั้งแต่ซีเกมส์ มีเพียงนักเตะบางรายเท่านั้นที่เพิ่งถูกเรียกตัวเข้ามาเสริมทีม ซึ่งไม่เป็นปัญหาในการปรับตัวเข้าด้วยกันครับ”

“เป้าหมายในเกมกับ จอร์แดน นั้น พวกเราจะเล่นให้เต็มที่แน่นอน ส่วนเรื่องของสกอร์หรือผลการแข่งขันให้มันจังหวะของเกมดีครับ”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติจอร์แดน ยู-23 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2560 ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เวลา 16.00 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมด้วย

"ชัยวัฒน์ บุราญ" มิดฟิลด์คนเก่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกโรงระบุว่า "โซรัน ยานโควิช" กุนซือช่วยเพิ่มมิติการเล่นให้ทีมมากขึ้น... 6 ต.ค. 2560 15:13 6 ต.ค. 2560 15:22 ไทยรัฐ