วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อธิบดีพัฒนาที่ดิน เยี่ยมเกษตรกร หมอดินอาสา และรับฟังปัญหาชาวบ้าน

อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน มอบแนวทางให้สถานีพัฒนาที่ดินจ.พิจิตร ก่อนลงพื้นที่เยี่ยมเกษตรกร และหมอดินอาสา พร้อมรับฟังปัญหาชาวบ้านการขุดลอกแหล่งน้ำสาธารณะที่ตื้นเขิน โดยสั่งให้ จนท.เร่งเข้ามาช่วยเหลือ...

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.60 ที่ นายสุรเดช เตียวตระกูล อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ได้เดินทางมาประชุมมอบแนวทางการทำงานให้กับเจ้าหน้าที่ของสถานีพัฒนาที่ดินพิจิตร และหลังจากนั้นลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจชาวบ้าน เกษตรกรและหมอดินอาสา ในพื้นที่อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย พร้อมรับฟังปัญหาซึ่งชาวบ้านร้องขอให้ช่วยเหลือการขุดลอกแหล่งน้ำสาธารณะในหมู่บ้านที่ตื้นเขิน ซึ่งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านต่อไป โดยมีนายสมควร ณ ลำปาง ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 8 นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ ณ บ้านหมู่ที่ 1 ตำบลกง อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย.

อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน มอบแนวทางให้สถานีพัฒนาที่ดินจ.พิจิตร ก่อนลงพื้นที่เยี่ยมเกษตรกร และหมอดินอาสา พร้อมรับฟังปัญหาชาวบ้านการขุดลอกแหล่งน้ำสาธารณะที่ตื้นเขิน โดยสั่งให้ จนท.เร่งเข้ามาช่วยเหลือ... 6 ต.ค. 2560 14:39 6 ต.ค. 2560 18:29 ไทยรัฐ