วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งล่า แอดมินเพจดัง ลวง ด.ญ. 8 ขวบถ่ายโป๊ แลกทำคลิปลงยูทูบ

ตร.สำเหร่ เร่งหาหลักฐานเอาผิด แอดมินเพจชื่อดังในเว็บไซต์ยูทูบ-เฟซบุ๊กขวัญใจหนูน้อย พฤติกรรมหื่นหลอกเด็กหญิง 8 ขวบ ถ่ายรูป-คลิปโป๊เปลือยส่งไปให้ แลกกับการทำคลิปวิดีโอคู่กับเจ้าตัว ล่าสุดผู้ปกครองพาเหยื่อเข้าให้ปากคำ พงส.แล้ว โดยมีนักจิตวิทยาร่วมพูดคุย

กรณี เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ ถูกแอดมินเพจชื่อดังรายหนึ่ง ในเว็บไซต์ยูทูบกับเฟซบุ๊ก ที่มีการนำเสนอเชิงพูดคุยกับเด็กๆ การแนะนำขนม และอีกหลายๆ อย่าง ถูกหลอกให้ถ่ายภาพตัวเอง ภาพนิ่งและคลิปวิดีโอในเชิงแก้ผ้า ซึ่งเป็นการแสดงลามกอนาจาร ส่งผ่านแอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก เพื่อแลกกับการทำคลิปวิดีโอลงยูทูบคู่กับเจ้าตัว ซึ่งเป็นขวัญใจเด็กๆ 

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ 6 ต.ค.60 นายชาวลิต (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กหญิงเอ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำเหร่ ได้นัดเรียกตัวเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ เข้าพบพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่อัยการเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และให้นักจิตวิทยา เข้าพูดคุยกับเด็กหญิงเอ เพื่อตรวจสอบถึงสภาพจิตใจว่ามีอาการเป็นเช่นไรหลังเกิดเหตุการณ์ ส่วนตัวเองคิดว่าคงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะอยู่ที่บ้าน ตัวลูกเองยังคงร่าเริงแจ่มใสเหมือนเดิม ในตอนนี้คงต้องให้ลูกหยุดเล่นโทรศัพท์มือถือที่ทำเป็นกิจวัตรประจำวันไปก่อน เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยได้อีก

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังคงสืบสวนติดตามเว็บเพจดังกล่าวอยู่ คาดว่าจะใช้เวลาไม่นาน ในการติดตามตัวเจ้าของเพจมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

ตร.สำเหร่ เร่งหาหลักฐานเอาผิด แอดมินเพจชื่อดังในเว็บไซต์ยูทูบ-เฟซบุ๊กขวัญใจหนูน้อย พฤติกรรมหื่นหลอกเด็กหญิง 8 ขวบ ถ่ายรูป-คลิปโป๊เปลือยส่งไปให้ แลกกับการทำคลิปวิดีโอคู่กับเจ้าตัว ล่าสุดผู้ปกครองพาเหยื่อเข้าให้ปากคำ พงส.แล้ว 6 ต.ค. 2560 14:24 6 ต.ค. 2560 14:38 ไทยรัฐ