วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กุ๊บกิ๊บ อัพเดตอาการแม่หลังผ่าตัดมะเร็งปอด ยังไม่ออกจาก ICU

กุ๊บกิ๊บ อัพเดตอาการแม่หลังผ่าตัดมะเร็งปอด ยังไม่ออกจาก ICU

  • Share:

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ นักแสดงสาวสุดเปรี้ยว ได้ออกมาเปิดเผยว่าคุณแม่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอด ทำให้คุณแม่ค่อนข้างเครียดไม่น้อยเมื่อทราบว่าตนเองป่วยในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา

และเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ (3 ต.ค.) คุณแม่ของนักแสดงสาวก็ได้เข้ารับการผ่าตัดมะเร็งปอด ระยะแรก ที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และล่าสุด กุ๊บกิ๊บได้โพสต์ภาพขณะไปเฝ้าแม่หน้าห้อง ICU ที่โรงพยาบาลพร้อมข้อความว่า “ก็ยังคงมานั่งเฝ้ารอให้กำลังใจแม่ทุกวัน อย่างมีความหวังว่าจะต้องดีขึ้น ดีขึ้น และ ดีขึ้น แม่ต้องสู้อย่าเพิ่งยอมแพ้นะ ต้องสู้ไปด้วยกันนะ นะแม่ :) แด่ มีเงินเยอะแค่ไหนก็เทียบไม่ได้กับสุขภาพที่ดี”

และนอกจากนี้ในอินสตาแกรมของคุณแม่ ป้าแอ๊ว ก็ได้ลงข้อความอัพเดตอาการของคุณแม่ให้แฟนๆ ได้ทราบว่า “ขอขอบคุณทุกความห่วงใยและกำลังใจให้คุณยายนะคะ ตอนนี้คุณยายยังอยู่ในห้อง icu ทีมแพทย์และพยาบาลที่นี่น่ารักทุกคน ดูแลคุณยายอย่างดี ดุจญาติมิตร

อาการของคุณยายดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ว..ตามลำดับ ขอให้พรดีๆ ความปรารถนาดีๆ ย้อนกลับไปหา ญาติพี่น้องเพื่อนๆ ลูกๆ หลานๆ และFC น้องเป่าเปาทุกคน ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ คุณยายจะรีบหาย แล้วกลับมาส่งเสียง/ภาพเล่นกับหลานๆ ให้เห็นและได้ยินกันอีก

รักทุกคนนะคะ ขอให้พระคุ้มครองทุกคนเช่นกัน (กำลังใจของทุกคนมีความหมายต่อคุณยายและครอบครัวเรามากๆ ขอขอบพระคุณจากใจจริง)”

ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอเป็นอีก 1 กำลังใจให้คุณยายของเป่าเปาหายวันหายคืนกลับมาเล่นกับน้องเป่าเปาเร็วๆ นะคะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้