วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หงส์แดง’ อาจไร้ 2 แข้งดัง เกมดวลผีแดง

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวอาจไม่มี 2 นักเตะตัวหลัก ลงสนามในเกมแดงเดือด ที่จะเปิดบ้านเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 14 ต.ค. นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจไม่กล้าที่จะเสี่ยงส่ง โรแบร์โต เฟอร์มิโน กับ ฟิลิปเป คูตินโญ 2 แนวรุกเลือดแซมบ้า ลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะเปิดสนามแอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 14 ต.ค.

สำหรับ เฟอร์มิโน และ คูตินโญ กำลังรับใช้ทีมชาติบราซิลในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ และกว่าจะกลับมาที่เมลวูดก็วันพฤหัสบดีหน้า แต่ลิเวอร์พูลมีโปรแกรมเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเที่ยงของวันเสาร์หน้า ตามเวลาท้องถิ่น

Metro สื่ออังกฤษ รายงานข่าวว่า จากสาเหตุดังกล่าวทำให้ เฟอร์มิโน และ คูตินโญ อาจจะไม่ฟิตเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการลงเป็นตัวจริงเกมนี้ ซึ่งถือเป็นเกมที่มีความสำคัญมากเพราะปัจจุบัน ลิเวอร์พูล อยู่อันดับ 7 ของตาราง มีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูง อยู่ 7 คะแนนเลยทีเดียว

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวอาจไม่มี 2 นักเตะตัวหลักลงสนามในเกมแดงเดือด ที่จะเปิดบ้านเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 14 ต.ค. นี้... 6 ต.ค. 2560 10:46 6 ต.ค. 2560 10:53 ไทยรัฐ