วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 07/10/60

ดวงดาวของท่าน 07/10/60

โดย พ.พาทินี
7 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญด้วยน้ำสะอาด อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตราบรื่นไร้อุปสรรค

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานแบบชนิดที่ใครก็ไม่สามารถขัดขวางได้ การเงินแม้ว่าการเงินช่วงนี้จะคล่องตัวมากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความรักแน่นแฟ้นและต่างคนต่างเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังต้องครองโสดอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินเอาไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเกณฑ์มีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้การงานเจริญก้าวหน้าอย่างช้าๆแต่มั่นคงมาก การเงินแม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่ก็มีรายได้มากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนคู่คิด คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่ เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้หน้าที่การงานค่อนข้างนิ่ง ยังไม่มีวี่แววการเปลี่ยนแปลง การเงินมีเกณฑ์โดนคนใกล้ชิดเอาเปรียบ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีปัญหากันบ้างแต่ลึกๆในใจยังรักกันอยู่ คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้างแต่อย่าท้อแท้ เพราะอีกไม่นานความสำเร็จจะเกิดขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่เริ่มไม่แน่ใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่แม้เวลาจะผ่านไปแต่ไม่ทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนแปลงเลย คนโสดยังโสดเพราะช่วงนี้มัวแต่ทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์อนาถาเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาของคุณเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสได้สละโสดกับคนใกล้ตัว.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้