วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โทรไปไม่รับสาย สาวมาหาแฟนหนุ่มนักศึกษาที่หอ สุดช็อกผูกคอดับคาห้องน้ำ

หนุ่มนักศึกษา ผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำหอพัก ย่านพหลโยธิน แฟนสาวไปพบศพ หลังพยายามโทรหาหลายครั้งแต่ไม่รับสาย คาดมีปัญหาบางอย่าง จนคิดสั้นฆ่าตัวตาย...

เมื่อเวลา 00.30น. วันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.วรณัฐ วงค์คำ รองสว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยพหลโยธิน 53 เขตบางเขน กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น โดยภายในห้องน้ำห้องพักพบศพชายวัยรุ่น อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตนักศึกษาแขนสั้นสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว นั่งคุกเข่าหันหน้าเข้ากับกำแพงตรงกับที่เปิดฝักบัว ที่คอพบผ้าเช็ดหน้าสีเขียวรัดคออยู่และมีเชือกไนลอนรัดซ้ำอีกชั้นหนึ่ง บริเวณช่องลมกระจกหน้าห้องน้ำ พบปมเชือกผูกติดอยู่กับที่ด้ามจับ จากตรวจสอบสภาพภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้น

ร.ต.อ.วรณัฐ กล่าวว่า จากการสอบถามแฟนสาวเบื้องต้นทราบว่าได้คุยกับผู้ตาย ตั้งแต่เวลา 12.00 น. โดยแฟนสาวตั้งใจจะมาหาที่หอพัก แต่ผู้ตายบอกไม่ต้องมาจะไปหาเอง จนกระทั่งเวลา 14.00 น. ผู้ตายยังไม่มา จึงพยายามโทรหาหลายครั้งแต่ไม่รับสาย จึงมาหาที่หอพักจนกระทั่งมาพบผูกคอ จึงใช้มีดภายในห้องตัดเชือกแต่ผู้ตายเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างจึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งขณะนี้แฟนสาวยังไม่พร้อมให้สอบปากคำใดๆ หลังจากนี้จะนัดสอบปากคำแฟนสาวอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนศพนำส่งนิติเวชรพ.ภูมิพล ก่อนจะทำการติดต่อญาติให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

หนุ่มนักศึกษา ผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำหอพัก ย่านพหลโยธิน แฟนสาวไปพบศพ หลังพยายามโทรหาหลายครั้งแต่ไม่รับสาย คาดมีปัญหาบางอย่าง จนคิดสั้นฆ่าตัวตาย... 6 ต.ค. 2560 05:31 6 ต.ค. 2560 05:33 ไทยรัฐ