วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอแล้ว หนุ่มโคตรแมน กระทืบขย่มรถสาวคู่กรณี เข้าพบตำรวจ ยอมรับผิด

เจอตัวแล้ว หนุ่มสุดกร่างในคลิป ขับปาดหน้า กระโดดขึ้นกระทืบรถสาวคู่กรณี เข้าพบตำรวจ ยอมรับผิดเพราะความโมโห ไม่ขอแก้ตัวใดๆ...

จากกรณีคลิปเผยแพร่ผ่านสังคมโซเชียล ขณะหนุ่มสุดกร่าง ชูนิ้วกลางให้สาวขับรถคู่กรณี มีการเปิดกระจกด่าทอกัน และขับรถปาดหน้ากันไปมา จนเป็นเหตุเฉี่ยวชนกัน ก่อนขับรถปาดหน้าให้สาวคู่กรณีจอดกลางถนน จากนั้นได้กระโดดขึ้นหลังคารถยนต์สาวคู่กรณี ทั้งกระทืบ ทั้งขย่ม และตะโกนด่า หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็น วันที่ 5ต.ค. นายณัฐกฤต ตุลาพันธุ์ อายุ 21 ปี หนุ่มสุดกร่างในคลิป ได้เข้าพบ พ.ต.อ.ปรีชา สำฤทธิ์ ผกก.สอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี โดยได้ยอมรับผิด และเปิดเผยถึงสาเหตุว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนตนเองเป็นคนขับ และถูกสาวคู่กรณีปาดหน้า ทางแฟนจึงเปิดกระจก และโชว์นิ้วกลางให้ หลังจากนั้นได้ขับปาดกันไปมา จนกระทั่งถูกชนท้าย ตนเองจึงเกิดความโมโห จึงให้แฟนจอดรถ และตนจึงขับรถเองตามไปปาดหน้า ให้จอดกลางถนน จนเกิดเหตุการณ์ที่เห็นในคลิป ซึ่งพร้อมยอมผิด ไม่ขอแก้ตัวใดๆ.

เจอตัวแล้ว หนุ่มสุดกร่างในคลิป ขับปาดหน้า กระโดดขึ้นกระทืบรถสาวคู่กรณี เข้าพบตำรวจ ยอมรับผิดเพราะความโมโห ไม่ขอแก้ตัวใดๆ... 6 ต.ค. 2560 02:27 6 ต.ค. 2560 05:51 ไทยรัฐ


advertisement