วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรคจิตสไลด์หนอนโชว์ หน้าร้านเสริมสวย สาวผวา!โพสต์คลิปเตือนภัย

ชาวท่าแซะผวา หนุ่มโรคจิต โชว์สำเร็จความใคร่หน้าร้านเสริมสวย สาวเจ้าของร้านผวา นำคลิปไปโพสต์เตือนภัยทางเน็ต เผยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง ถูก ตร.จับไป หลังปล่อยตัวมาก็มาโชว์อีก ด้าน ตร. เร่งตามล่าตัว ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดหน้าร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในตัวอำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร จับภาพหนุ่ม อายุประมาณ 40-45 ปี สวมหมวกแก๊ป นั่งอยู่บริเวณหน้าร้านเสริมสวยดังกล่าว แล้วรูดซิปกางเกงขาสั้น ก่อนควักอวัยวะเพศออกมาช่วยตัวเอง โดยเจ้าของร้านเสริมสวยนำไปโพสต์ลงสื่อออนไลน์ จนมีชาวบ้านเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเจ้าของร้านเสริมสวยดังกล่าว เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น พบกับ นางสาวสาคร หรือ กุ้ง อายุ 27 ปี เจ้าของร้าน “น้องกุ้งบิวตี้” อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เล่าให้ฟังว่า หนุ่มคนดังกล่าวเคยมาแสดงพฤติกรรมแบบนี้แล้ว เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน และเคยแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดีไปแล้วครั้งหนึ่ง ไม่นานก็ถูกปล่อยตัวออกมา แสดงพฤติกรรมเดิมๆ อีกหลายครั้ง กระทั่งครั้งล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 4 กันยายน เวลาประมาณสองทุ่ม หนุ่มคนดังกล่าวเดินมานั่งหน้าร้าน ซึ่งเป็นที่เดิม พร้อมควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่ โดยไม่สนใจใคร จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการกับชายหนุ่มคนดังกล่าวเพราะชาวบ้านโดยเฉพาะผู้หญิง และเด็ก เกิดความหวาดกลัวไปตามๆ กัน

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ วัดนาสร้างตามที่ได้ข้อมูล พบนายสมบูรณ์ แก้วเจริญสุข อายุ 72 ปี เป็นมัคนายกวัด พร้อมกับนำภาพในคลิปให้ดู นายสมบูรณ์ยืนยันว่า คนที่อยู่ในวัด เป็นคนเดียวกับที่อยู่ในคลิปขณะนั่งสำเร็จความใคร่ โดยชายคนดังกล่าว มาอยู่ที่วัดเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว แต่ระยะหลังๆ เดินทางไปๆ มาๆ โดยพักหลับนอนอยู่ที่ศาลาเก็บของติดกับเมรุ ทุกเช้าจะมาที่โรงฉัน เพื่อหาข้าวกิน และได้ข่าวว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ชอบเดินเข้าไปที่ตลาดท่าแซะ แล้วทำพฤติกรรมดังกล่าวในที่สาธารณะ จึงรู้สึกเป็นห่วงคนในวัด โดยเฉพาะแม่ชี วอนให้หน่วยงานมารับตัวไปบำบัดด้วย

สอบถาม พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.ท่าแซะ ทราบว่า จากเหตุที่มีชายแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เข้าข่ายลามกอนาจารนั้น ทางตนได้รับทราบเรื่องเป็นระยะ สำหรับชายรายนี้เบื้องต้นทราบชื่อ คือ นายชัย มีถิ่นกำเนิดเป็นคนภาคกลาง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีชาวบ้านร้องเรียนมาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจท่าแซะได้จับกุมตัวมาสอบสวน พบว่ามีจิตที่ไม่ปกติ และส่งตัวให้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ดำเนินการช่วยเหลือ กระทั่งมาทราบข่าว มีพฤติกรรมเหมือนเดิม ก่อความเดือดร้อนให้ชาวอำเภอท่าแซะอีกครั้ง ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจออกตามหาชายวิกลจริตคนดังกล่าว แต่ยังไม่พบตัว จึงได้ให้ชุดสืบสวนหาข่าวติดตามตัวอย่างเร่งด่วนแล้ว

ชาวท่าแซะผวา หนุ่มโรคจิต โชว์สำเร็จความใคร่หน้าร้านเสริมสวย สาวเจ้าของร้านผวา นำคลิปไปโพสต์เตือนภัยทางเน็ต เผยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง ถูก ตร.จับไป หลังปล่อยตัวมาก็มาโชว์อีก ด้าน ตร. เร่งตามล่าตัว ... 5 ต.ค. 2560 19:53 5 ต.ค. 2560 20:57 ไทยรัฐ