วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา ผีหลอก!! กล้องวงจรปิด ร.ร. บันทึกภาพชวนขนลุก กลางดึก (คลิป)

ชวนขนลุก!! กล้องวงจรปิดใน ร.ร.มัธยมที่ไอร์แลนด์ บันทึกภาพชวนขนลุก ช่วงกลางดึกที่เงียบสงัด จู่ๆ ล็อกเกอร์เกิดเอนไปเอนมากระแทกฝาผนังดังตึงตัง ก่อนอีกอันจะเปิดพรวดจนข้าวของหล่น ก่อนจะจบลงด้วยป้ายเตือนพี้นเปียกเหมือนจะโดน‘พลังงานที่มองไม่เห็น’ฟาดอย่างแรงจนล้ม 

เมื่อ 5 ต.ค. 60 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานอ้างข่าวจาก Irish Mirror ว่า  โรงเรียนมัธยมเดียร์ พาร์ก ซีบีเอส ในไอร์แลนด์  เผยแพร่คลิปชวนผวาลงในยูทูบ บนโลกออนไลน์ เป็นภาพจาก กล้องวงจรปิด-ซีซีทีวี ที่ติดตั้งอยู่บริเวณทางเดินหน้าของโรงเรียนมัธยม เดียร์พาร์ก ซีบีเอส ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดของเมืองคอร์ก ในไอร์แลนด์ บันทึกเหตุการณ์ ชวนขนลุกที่เกิดขึ้นบริเวณทางเดินหน้าห้องสุขาที่เงียบสงัด ภายในอาคารแห่งหนึ่งของโรงเรียน เนื่องจากเป็นช่วงกลางดึก เวลาประมาณ 03.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์

จากคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็นช่วงนาทีที่คนกลัวผีอาจคิดเป็นอื่นไปไม่ได้ นอกจากคิดว่า ‘ผีหลอก’ เพราะแสดงให้เห็นความผิดปกติที่เกิดกับ ล็อกเกอร์อันหนึ่ง ที่จู่ๆ ก็เหมือนโดนเขย่า จนเกิดเอนไปเอนมา กระแทกผนังดังตึงตังอย่างแรง ไม่กี่วินาทีจากนั้น ประตูล็อกเกอร์อีกอันก็เปิดออกเอง จนข้าวของตกลงมาบนพื้น ก่อนที่เหตุการณ์ในคลิปจะหยุดลงตรงที่ ‘ป้ายเตือนพื้นเปียก’ ระวังลื่น ที่ตั้งอยู่หน้าห้องสุขา เหมือนโดนพลังบางอย่างที่มองไม่เห็น ฟาดใส่จนล้มกระแทกพื้นเสียงดังโครม

ขณะเดียวกัน โรงเรียนเดียร์พาร์ก ซีบีเอส ได้โพสต์เฟซบุ๊ก  พร้อมกับระบุไว้ด้วยว่า 'ทุกคนมีเรื่องผีที่ส่งเสียงหลอกคนกันมาทั้งนั้นไม่ใช่หรือ? พร้อมทั้งตั้งคำถามว่า ‘โดนนักเรียนแกล้ง หรือเป็นผีที่ส่งเสียงหลอกหลอนคนกันแน่? แต่ไม่ว่าจะเป็นผีที่ส่งเสียงหลอกคน หรือการแกล้งโดยฝีมือนักเรียน เป็นเรื่องที่ทุกคนไม่รู้’ แล้วคุณล่ะ คิดว่า ผีหลอก หรือแค่คนแกล้งล้อกันเล่น?

ที่มา : irishmirror

ชวนขนลุก!! กล้องวงจรปิดใน ร.ร.มัธยมที่ไอร์แลนด์ บันทึกภาพชวนขนลุก ช่วงกลางดึกที่เงียบสงัด จู่ๆ ล็อกเกอร์เกิดเอนไปเอนมากระแทกฝาผนังดังตึงตัง ก่อนอีกอันจะเปิดพรวดจนข้าวของหล่น ก่อนจะจบลงด้วยป้ายเตือนพี้นเปียกล้ม 5 ต.ค. 2560 19:40 5 ต.ค. 2560 20:25 ไทยรัฐ