วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดข้อความผจก.ยอมรับผิดเอง หลัง เป๊ก ผลิตโชค ป่วยเข้ารพ.ที่อเมริกา

กลายเป็นประเด็นดราม่า หลังจากนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ทานลูกชิ้นปลาผสมกุ้ง ซึ่งเป็นอาหารที่ผู้จัดงานเตรียมให้ จนเกิดอาการแพ้ และต้องเข้ารักษาตัวที่ รพ. ระหว่างไปเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา จนทำให้ เป๊ก ไม่ได้ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตในวันที่ 4 ต.ค. ตามเวลาในสหรัฐอเมริกา และพิธีกร-นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่ไปเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันต้องแสดงคอนเสิร์ตต่อไปเพียงคนเดียว ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ในโลกโซเชียลฯ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ล่าสุด เป๊ก อาการดีขึ้นจนสามารถกลับเข้าที่พักได้แล้ว และพร้อมที่จะเล่นคอนเสิร์ตต่อในวันที่ 5 ต.ค. ตามเวลาในสหรัฐอเมริกา

และจากเหตุดังกล่าว ป่อง ผู้จัดการส่วนตัวของเป๊ก ผลิตโชค ได้ทวีตข้อความชี้แจงว่า “ผลิตทานเข้าไปโดยไม่รู้ว่าเป็นกุ้งนะครับ โอ๊ตแค่แซวเล่นเฉยๆ พยายามทานยานอนพักตั้งแต่เย็นแล้ว แต่จนถึงเวลาโชว์ก็ยังหายใจติดขัดอยู่ จนก่อนโชว์ ต้องเรียกพยาบาลมาปฐมพยาบาล ผลิตต้องฉีดยาแบบที่ปักเข้าไปที่ขาด้วยตัวเอง แล้วแช่ไว้ 10-20 วินาที ใจเด็ดมาก เพราะอยากจะขึ้นโชว์ให้ไหว แต่โชคร้ายที่อาการไม่ดีขึ้นมากนัก แต่ผลิตยืนกรานว่าจะขอร้อง 2 เพลงก็ยังดี

ตอนนี้ผลิตถึงมือหมอแล้ว กำลังให้ยา และให้น้ำเกลืออยู่ นี่แอบหมอออกมาพิมพ์ ถ้ามีอะไรคืบหน้าอีกจะรีบมาแจ้งครับ ทางเราแจ้งไปแล้วว่าผลิตแพ้อะไร และก็ผ่านมาราบรื่นดีทุกวัน จนเกิดความผิดพลาดในวันนี้ที่ไม่มีใครอยากให้เกิด ขอน้อมรับเป็นความผิดพี่คนเดียวครับ”

หลังจากนั้นประมาณ 3-4 ชม. ผจก.ส่วนตัวของเป๊กก็ได้ทวีตข้อความว่า “ตอนนี้ออกจาก รพ. เดินทางถึงที่พักละครับ หายดีเกือบ 100% แล้วครับ ฝากบอกทุกคนว่า เจอกันพรุ่งนี้นะครับ”

และ เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้ทวีตข้อความขอบคุณแฟนคลับว่า “อาการดีขึ้นแล้วครับ พรุ่งนี้คงจะหายเป็นปกติ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้และเข้าใจนะครับผม ถ้าใครว่างขอเชิญทุกคนมาเจอกันใหม่อีกครั้งพรุ่งนี้นะครับ”

เจ้าตัวออกมายืนยันเองแบบนี้ นุชทั้งหลายสบายใจหายห่วงได้แล้วนะจ๊ะ!!

กลายเป็นประเด็นดราม่า หลังจาก เป๊ก ผลิตโชค ทานลูกชิ้นปลาผสมกุ้งจนเกิดอาการแพ้และต้องเข้ารักษาตัวที่ รพ. ระหว่างไปเล่นคอนเสิร์ตที่สหรัฐฯ ล่าสุด ผจก.ส่วนตัวทวีตชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวและน้อมรับความผิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นคนเดียว 5 ต.ค. 2560 19:00 5 ต.ค. 2560 19:55 ไทยรัฐ