วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคตรหล่อ! ‘แฟร์มาเลน’ เชิดใส่ทีมดังผู้ดีหลังถูกตามจีบร่วมก๊วน

“โธมัส แฟร์มาเลน” แนวรับชาวเบลเยียมของ “บาร์เซโลนา” ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวนิ่งใส่ข้อเสนอของทีมจากแดนผู้ดีทีมหนึ่งที่ให้ความสนใจในตัวเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 5 ต.ค. ว่า โธมัส แฟร์มาเลน ปราการหลังชาวเบลเยียมของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวได้เมินเฉยกับข้อเสนอของทีมชั้นนำจากเกาะอังกฤษ ที่ให้ความสนใจในตัวเขา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ที่กำลังอยู่ในพื้นที่ท้ายตารางของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ คือสโมสรที่ให้ความสนใจในตัวอดีตแนวรับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แต่ทว่านักเตะดูไม่มีท่าทีสนใจกับข้อเสนอดังกล่าวของยอดทีมแห่งถิ่น กูดิสัน ปาร์ค และต้องการที่จะอยู่กับทีมจากแคว้นกาตาลุญญาต่อไป

ล่าสุด แข้งวัย 31 กะรัต ออกมากล่าวว่า "ผมไม่ขอพูดหรือลงรายละเอียดอะไรมากมายถึงเรื่องนี้ ผมรู้แค่ว่าพวกเขา (บาร์เซโลนา) ไม่ได้มีความต้องการที่จะให้ผมย้ายออกจากทีมไป ทุกสโมสรใหญ่ต้องมีนักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กอย่างน้อย 4 คน ทีมมีความสุขกับผม กับฤดูกาลก่อน และจะเก็บผมไว้กับทีมในปีนี้"

“โธมัส แฟร์มาเลน” แนวรับชาวเบลเยียมของ “บาร์เซโลนา” ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวนิ่งใส่ข้อเสนอของทีมจากแดนผู้ดีทีมหนึ่งที่ให้ความสนใจในตัวเขา... 5 ต.ค. 2560 19:00 5 ต.ค. 2560 19:09 ไทยรัฐ