วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เติมอาหารสมองจากการอ่าน

อัพเดตความรู้ ผ่อนคลายสมองด้วยการอ่าน ซึ่งมีหนังสือดีๆ ที่ยังคงวางแผงตามปกติ อาทิ นิตยสารแพรว หน้าปก “โตโน่” อ่านชีวิตและเรื่องราวที่น่าสนใจของ “นันทินี แทนเนอร์”....หรือจะอัพเดตแฟชั่นและการแต่งหน้าก็ต้องนิตยสาร สุดสัปดาห์....ส่วน Vogue Thailand ฉบับเดือน ต.ค. ถอดรหัสความสำเร็จบนโลกออนไลน์ ผ่านดาวรุ่งดิจิทัลสายเลือดไทย 8 ชีวิต และสัมผัสแฟชั่นล่าสุดจากเหล่าแบรนด์ดังระดับโลก.... HELLO จัดทำฉบับพิเศษ สัมผัสเรื่องราวชีวิตคนดัง 99 ชีวิตที่สวยงาม ที่เป็นไอดอลของใครหลายคน

อยากรู้จักตัวเองให้ชัดขึ้น หนังสือ 61 คำถาม สแกนนิสัย (ที่ไม่มีใครบอกคุณ) สามารถบอกคุณได้....ใครที่อยากกาคำตอบว่า ทำไมคนหัวดีใช้ชีวิตไม่เก่ง เข้ากับคนอื่นไม่ได้ หนังสือ ยิ่งเรียนสูง เรียนเก่ง ยิ่งต้องปรับตัว หาคำตอบให้ได้ โดยนำบทวิเคราะห์ คำแนะนำเรื่องสมองที่ให้มีการสื่อสารที่ดี เข้าสังคมได้ ฉลาดในการใช้ชีวิต...คู่มือเล่มใหม่สำหรับนักเดินทางสายชิลด์ ที่ชอบใช้บริการรถไฟ เที่ยว Tokyo by tail จะพาไปรู้จักเมืองหลวงของญี่ปุ่นให้ดีขึ้น....หนังสือแปลสนุกสำหรับเด็ก ผจญภัยดินแดนไม่ธรรมดา ตอนเหรียญปริศนา อ่านสนุกจนวางไม่ลง....และพบกับหนังสือดีๆ น่าอ่าน จากหลากหลายสำนักพิมพ์ที่จะมารวมไว้ในงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 22 ระหว่างวันที่ 18-29 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

อัพเดตความรู้ ผ่อนคลายสมองด้วยการอ่าน ซึ่งมีหนังสือดีๆ ที่ยังคงวางแผงตามปกติ อาทิ นิตยสารแพรว หน้าปก “โตโน่” อ่านชีวิตและเรื่องราวที่น่าสนใจของ “นันทินี แทนเนอร์” 5 ต.ค. 2560 17:53 5 ต.ค. 2560 17:53 ไทยรัฐ