วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีตังค์ก็ทำได้!?! มะเดี่ยว โพสต์ถึงละคร รากนครา ของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

เป็นผู้กำกับภาพยนตร์และซีรีส์ที่ฝีปากกล้าไม่กลัวใครจริงๆ สำหรับ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เชื่อว่าหลายคนจำกันได้ว่าเจ้าตัวเคยวิจารณ์ละครไทยในเชิงตำหนิ ทั้งเรื่อง “ฟ้าจรดทราย” และ “สุสานคนเป็น” ทางช่อง 7 จนถูกแฟนละครตอกกลับผ่านโซเชียลฯ อย่างหนักมาแล้ว

แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์ที่ผ่านมาไม่ได้ทำให้ มะเดี่ยว เสียเซลฟ์แต่อย่างใด ล่าสุดเจ้าตัวได้แชร์กระทู้เว็บบอร์ดสาธารณะชื่อดังเกี่ยวกับละคร รากนครา ของผู้จัดละคร อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ทางช่อง 3 ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งโพสต์ข้อความว่า “มีตังค์ก็ทำได้ แต่แยกให้ออกก่อนว่าละครอิงประวัติศาสตร์ หรือละครอวยอุดมการณ์”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้าไปแปะในเว็บบอร์ดสาธารณะชื่อดังแล้ว รอดราม่าบังเกิด เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับข้อความนั้นว่า “ก็พูดไรผิดอ่ะ…”

งานนี้บรรดาแฟนละคร "รากนครา" จะว่าไงบ้างเดี๋ยวคงได้รู้กัน...

ฝีปากกล้าไม่กลัวใคร สำหรับผู้กำกับดัง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ที่เคยวิจารณ์ละครไทยจนถูกแฟนละครตอกกลับผ่านโซเชียลฯ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์วิจารณ์ละคร "รากนครา" ว่ามีตังค์ก็ทำได้ แต่แยกให้ออกก่อนว่าละครอิงประวัติศาสตร์ หรืออวยอุดมการณ์ 5 ต.ค. 2560 15:55 5 ต.ค. 2560 17:34 ไทยรัฐ