วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล้าไก่สะเทือน! 'เคน' ไม่ปิดโอกาสย้ายออกจากทีม

"แฮร์รี เคน" ดาวยิงเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ตกเป็นข่าวไม่ปิดกั้นโอกาสในการย้ายออกจากทีมในอนาคต แม้ก่อนหน้านี้จะพูดว่าต้องการอยู่กับทีมไปตลอด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 5 ต.ค. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวไม่ปฏิเสธความเป็นไปได้ในการย้ายออกจากทีมในอนาคต

เป็นที่เข้าใจกันว่า เคน ออกสตาร์ตในซีซั่นใหม่นี้ได้อย่างร้อนแรงเกินห้ามใจ ด้วยการตะบันไปถึง 11 ประตู จากการลงสนาม 11 นัดทุกรายการ โดยเฉพาะผลงานในลีกที่เจ้าตัวตะบันไปเนื้อๆ เน้นๆ ถึง 6 ประตู พร้อมกับพาทีมขึ้นรั้งอันดับที่ 3 ในลีกได้อย่างสง่าผ่าเผย

ล่าสุด ดาวยิงวัย 24 กะรัต ได้ออกมาเปิดเผยผ่าน The Express สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษว่า จะไม่ปิดกั้นโอกาสย้ายทีมในอนาคต แม้ก่อนหน้านี้จะออกมาบอกอยู่เสมอว่า ต้องการที่จะอยู่กับต้นสังกัดไปตลอดชีวิตการค้าแข้ง

“ผมไม่พูดหรอกนะว่ามันเป็นไปไม่ได้ ในโลกของฟุตบอลคุณไม่มีวันรู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นมันยากแก่การคาดเดา แต่ผมยังมีความสุขกับที่นี่ ผมยังคงมุ่งมั่นกับทีมเหมือนเดิม แต่ในอนาคตข้างหน้าเรามาดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น” ดาวยิงวัย 24 กะรัต กล่าวผ่าน The Express สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ

"แฮร์รี เคน" ดาวยิงเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ตกเป็นข่าวไม่ปิดกั้นโอกาสในการย้ายออกจากทีมในอนาคต แม้ก่อนหน้านี้จะพูดว่าต้องการอยู่กับทีมไปตลอด... 5 ต.ค. 2560 15:41 5 ต.ค. 2560 17:00 ไทยรัฐ