วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม พาย้อนยุค 'ฟ้าใหม่'

กว่า 13 ปี แห่งความประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับละครฟอร์มใหญ่ “ฟ้าใหม่” ช่อง 7 นำกลับมาลงจอให้ชมกันอีกครั้ง นางเอกซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ผู้รับบทเป็น “เรณูนวล” ลูกสาวคนเดียวของพระยาพิษณุโลกที่มีนิสัยแก่นแก้ว ก๋ากั่นราวกับเด็กผู้ชาย และเป็นรักเดียวของ “แสน” นายทหารมหาดเล็กเชื้อสายผู้ดีแขกเทศผู้เต็มไปด้วยความรักชาติและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ยิ่งชีพ ถือเป็นการทุ่มทุนสร้างมหาศาล ถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนปลาย เข้าสู่กรุงธนบุรี จนถึงสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น

อั้ม เผยว่า “ละครเรื่องนี้นานกว่า 13 ปีแล้ว ยังจำฉากขี่ช้างที่สุดประทับ ใจได้อยู่เลย จำความรู้สึกนั้นได้ดี เพราะเป็นฉากที่อั้มแทบร้องไห้ เพราะ ว่ากลัวช้างมากและต้องพูดแก่นเซี้ยวอยู่บนหลังช้างด้วย เรื่องราวแต่ละฉากแต่ละตอน สนุกมากค่ะ ฝากติดตามชมด้วยนะคะ” ติดตามชมละคร “ฟ้าใหม่” ได้ทุกคืน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี.

กว่า 13 ปี แห่งความประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับละครฟอร์มใหญ่ “ฟ้าใหม่” ช่อง 7 นำกลับมาลงจอให้ชมกันอีกครั้ง นางเอกซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ผู้รับบทเป็น “เรณูนวล” ลูกสาวคนเดียวของพระยาพิษณุโลกที่มีนิสัยแก่นแก้ว ... 5 ต.ค. 2560 15:29 5 ต.ค. 2560 15:29 ไทยรัฐ