วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากดูดีบ้าง! ตัวเห้ วิ่งเข้าร้านเสริมสวย เจ้าของโดดหนีแทบไม่ทัน

ไปไงมาไงล่ะเนี่ย ตัวเงินตัวทอง ยาวประมาณ 1 เมตร วิ่งเข้าร้านเสริมสวยที่สงขลา สาวเจ้าของ พร้อมหลานชาย โดดหนีแทบไม่ทัน ร้องกู้ภัยช่วยจับ ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ต.ค. 60 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ได้รับการประสานของความช่วยเหลือจากร้านเสริมสวย ชื่อ ร้านพี่สาว ตั้งอยู่เลขที่ 92 บ้านป่ากัน หมู่ 5 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ว่า มีเจ้าตัวเงินตัวทอง เข้าไปอยู่ในร้านเสริมสวย ขอให้หน่วยกู้ภัยรีบไปช่วยจับ


เมื่อไปถึง พบเจ้าตัวเงินตัวทองเข้าไปหลบอยู่ในซอกเก็บของข้างบันได ตรงที่สระผมของลูกค้า หน่วยกู้ภัยจึงค่อยๆ คุ้ยหาจนพบตัวเงินตัวทอง ยาวประมาณ 1 เมตร และใช้ห่วงคล้องคอเอาไว้ได้ แม้ว่าตัวเงินตัวทองจะพยายามดิ้นหนี

เจ้าของร้าน บอกว่า ระหว่างที่อยู่ในร้านกับหลานชาย 2 คน จู่ๆ ก็มีตัวเงินตัวทอง ซึ่งไม่รู้ว่ามาจากไหน วิ่งเข้ามาภายในร้านโดยไม่ทันตั้งตัว จนต้องกระโดดหนี เพราะกลัวว่ามันจะกัด และรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยจับ และเป็นครั้งแรกที่เจอตัวเงินตัวทองตัวเป็นๆ และเข้ามาหาถึงบ้าน.

ไปไงมาไงล่ะเนี่ย ตัวเงินตัวทอง ยาวประมาณ 1 เมตร วิ่งเข้าร้านเสริมสวยที่สงขลา สาวเจ้าของ พร้อมหลานชาย โดดหนีแทบไม่ทัน ร้องกู้ภัยช่วยจับ ... 5 ต.ค. 2560 15:16 5 ต.ค. 2560 15:35 ไทยรัฐ