วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใบเตย' ไม่ซีเรียสคบเด็กกว่า มั่นใจอายุเป็นเพียงตัวเลข

โดนลูกศิษย์แอบรักในซีรีส์ “Bangkok รัก Stories” ตอน please ค่ายจีเอ็มเอ็ม บราโว่ GMM BRAVO แต่ในชีวิตจริง อาจารย์สาวสวยอย่าง “เพียงฟ้า” หรือสาว ใบเตย-สุวพิชญ์ หวานใจของหนุ่ม ปั๊ป โปเตโต้ กลับบอกว่า เด็กกว่าก็มีสิทธิ์นะ อ้าวแล้วยังไง

เจอ ใบเตย เลยถามเลย “คือในเรื่อง ควิก ที่วิคเตอร์เล่นต้องมาแอบรักเราซึ่งเด็กกว่าและแถมยังเป็นลูกศิษย์เราด้วย แต่สำหรับเตยนะ เรื่องความรักมันเป็นความรู้สึกล้วนๆ ถ้าเรารู้สึกมันก็ไม่ผิดที่จะไปรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่มันก็ต้องอยู่ที่กาลเทศะนะ อยู่ที่หัวโขนตอนนั้นว่าเราเป็นอะไรอยู่ มันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่เราก็อาจต้องยับยั้งความรู้สึกของเรานิดนึงว่าเค้าเป็นลูกศิษย์เรา เว้นแต่ว่าเค้าเรียนจบไปแล้ว นั่นมันก็เป็นอีกเรื่องนึงค่ะ เรากับเค้าจะเป็นแฟนกันก็ได้”

ถ้าในชีวิตจริงเด็กกว่ามาชอบเราล่ะ “สำหรับเตย มองว่าเรื่องอายุมันไม่ได้เป็นอุปสรรคหรืออะไรในการที่เราจะมีแฟน เตยมองว่าเราคุยกันแล้ว ทัศนคติไปด้วยกันได้ ความคิด หรืออะไรหลายๆอย่างมันอาจจะสนับสนุน ซัพพอร์ตกันไปในทางที่ดีได้ เตยว่ามันก็โอเคแล้ว ขอแค่เราสองคนเข้าใจกันก็พอ เรื่องอายุไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรค่ะ”.

โดนลูกศิษย์แอบรักในซีรีส์ “Bangkok รัก Stories” ตอน please ค่ายจีเอ็มเอ็ม บราโว่ GMM BRAVO แต่ในชีวิตจริง อาจารย์สาวสวยอย่าง “เพียงฟ้า” หรือสาว ใบเตย-สุวพิชญ์ หวานใจของหนุ่ม ปั๊ป โปเตโต้ กลับบอกว่า เด็กกว่าก็มีสิทธิ์นะ... 5 ต.ค. 2560 15:10 6 ต.ค. 2560 15:12 ไทยรัฐ