วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผิดไปแล้ว! หนุ่มจีนเช่าป้าย LED แท็กซี่ 600 คัน เปิดข้อความง้อเมีย (คลิป)

ชายชาวจีนคนหนึ่งพยายามตามง้อภรรยา หลังจากทะเลาะกันจนฝ่ายหญิงหนีออกจากบ้าน ฝ่ายสามีจึงเช่าป้ายไฟบนรถแท็กซี่กว่า 600 คัน ให้เปิดข้อความแสดงความสำนึกผิดของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายคนหนึ่งซึ่งทราบเพียงนามสกุลว่า หวัง จากเมืองกว่างเยี่ยน มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ทะเลกับภรรยาจนฝ่ายหญิงตัดสินใจออกจากบ้าน นายหวังจึงพยายามตามง้อด้วยการเช่าพื้นที่โฆษณาบนป้ายไฟแอลอีดีบนรถแท็กซี่จำนวนกว่า 626 คัน และให้เปิดข้อความแสดงความเสียใจถึงภรรยาเช่น “ที่รัก, ผมผิดไปแล้ว” และ “หวานใจ, ยกโทษให้ผมเถิด”

ตามรายงานของสำนักข่าว เฉิงตู บิสเนส เดลี ดูเหมือนว่าความพยายามของนายหวังจะได้ผล เมื่อเขาได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์จากภรรยาของเขาแล้ว

อย่างไรก็ตาม นายหวังไม่ใช่คนแรกที่ใช้วิธีนี้ในการตามง้อภรรยา โดยเมื่อปีก่อน ชาวจากมณฑลเสฉวนอีกคนชื่อ นายเฉียง เขาทุ่มเงินกว่า 30,000 หยวน (ราว 150,000 บาท) เช่าป้ายไฟแอลอีดีของรถแท็กซี่กว่า 1,407 คัน ให้เปิดข้อความข้อโทษและขอความเห็นใจของเขาเป็นเวลา 3 วัน แต่ไม่มีการยืนยันว่า เขาง้อภรรยาสำเร็จหรือไม่

ชมคลิปที่นี่

ที่มา: shanghaiist

ชายชาวจีนคนหนึ่งพยายามตามง้อภรรยา หลังจากทะเลาะกันจนฝ่ายหญิงหนีออกจากบ้าน ฝ่ายสามีจึงเช่าป้ายไฟบนรถแท็กซี่กว่า 600 คัน ให้เปิดข้อความแสดงความสำนึกผิดของเขา... 5 ต.ค. 2560 14:58 5 ต.ค. 2560 15:48 ไทยรัฐ