วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดิว' เร่งฟิตหุ่นเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ ไร้โฟกัสเรื่องรัก

'ไผ่' ยังอยู่ในชีวิต

ช่วงนี้จะเห็นสาวเซ็กซี่ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายสุดแซ่บละครเรื่อง ปมรักสลับหัวใจ ทางช่อง 8 กลายเป็นสาวเฮลตี้เข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง จนหลายคนสงสัยว่ามีแรงบันดาลใจอะไรรึเปล่า ซึ่ง ดิว เผยว่า “ดิวได้แรงบันดาลใจมาจากพี่ชมพู่-อารยา และผู้จัดการก็เป็นแรงผลักดันให้เราหันมาออกกำลังกาย เหมือนเป็นคำสั่งว่าต้องทำ เพราะก่อนหน้านี้ดิวเกลียดการออกกำลังกายมาก จ้างเท่าไหร่ก็ไม่ทำ แต่พอผู้จัดการมีคำประกาสิทธิ์มาแบบนี้ ก็เหมือนเป็นการบังคับว่าเราต้องทำ แรกๆก็ทรมาน พอทำไปทำมากลายเป็นความเคยชินและเราก็รู้สึกสนุก ตอนนี้ก็ไม่ต้องมีใครบังคับแล้ว กลายเป็นว่าดิวเริ่มรักการออกกำลังกาย ถ้าไม่ได้ออกก็รู้สึกไม่ใช่ เพราะเราก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ก่อนหน้านี้เราพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อที่จะไม่ออกกำลังกาย แต่พอเราลองออกกำลังกายดูแล้วเห็นผลจริงๆ”

เริ่มเข้าฟิตเนสนานรึยัง? “ตอนนี้เพิ่งเริ่มได้ประมาณเดือนกว่า คนก็เริ่มทักเยอะ เพราะดิวไม่เคยทานยาลดความอ้วนใดๆทั้งสิ้น พอได้ออกกำลังกายเลยทำให้เห็นความเปลี่ยนแปลง”

ชวนพี่ไผ่ วันพอยท์ หวานใจไปออกกำลังกายด้วยมั้ย? “ไม่ได้ชวนค่ะ เรื่องแบบนี้เค้าต้องทำเอง”

หลายคนก็สังเกตว่าไม่ค่อยลงรูปคู่กัน? “เอาจริงๆ ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน ก็เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปคู่กัน ปกติดิวเป็นคนที่โฟกัสกับอะไรได้ไม่ค่อยเยอะ ถ้าช่วงนึงอินกับความรักก็จะเที่ยว จะลงรูปแต่วันนี้สิ่งที่เราโฟกัสคือการออกกำลังกาย และเรื่องงาน ไม่ใช่ว่าพี่ไผ่ไม่สำคัญ แค่เป็นสิ่งที่เราไม่ได้โฟกัสมาก แต่เค้าก็ยังอยู่ในชีวิตประจำวันของเราอยู่ ถามว่าเค้าเข้าใจมั้ย เค้าก็เข้าใจและรู้ว่าดิวเป็นยังไง เค้าภูมิใจที่ดิวทำงานหนักในวันนี้ ดิวว่าเค้าน่าจะแฮปปี้”

มีแพลนควงกันไปเติมหวานที่ไหนอีกมั้ย? “คงเป็นทริปสั้นๆง่ายๆ แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะไปที่ไหน เพราะละครของดิวตอนนี้มีทั้งหมด4 เรื่อง ถ่าย 7 วันเลย เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด ก็ถือว่าเป็นการทำงานที่เยอะมาก ปกติครึ่งปีก็อยากจะพักบ้าง แต่พอมีละครติดต่อมาเราก็รับเพราะแต่ละเรื่องบทบาทไม่เหมือนกันเลยค่ะ”

ถามถึงความสัมพันธ์กับกุ๊บกิ๊บบ้างยังสนิทกันเหมือนเดิมมั้ย? “ถ้าพูดกันตรงๆ ดิวกับกิ๊บเจอกันน้อยมาก แต่เวลาเจอหรือพูดคุยกัน เรารับรู้ว่าเราเป็นเพื่อนรักกันจริงๆ ดิวว่าบางทีเพื่อนไม่ต้องเจอไม่ต้องคุยกันทุกวันก็ได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่เจอคือต่อกันติด ด้วยความที่ต่างคนต่างทำงาน เวลาในชีวิตของดิวกับเค้าต่างกันมาก เค้ามีครอบครัว เป็นแม่ของลูก จะมาปาร์ตี้เหมือนเดิมก็ไม่ได้ เดี๋ยวนี้เอะอะอะไรก็ลูก จะให้ดิวไปเลี้ยงลูกเหมือนเค้า ดิวก็ไม่สามารถทำได้ จริงๆก็อินกับความเป็นแม่ของเค้านะ แต่เราเองก็ยังไม่ได้อยากมีครอบครัวเหมือนเค้า ดิวรู้สึกเหมือนกับว่ากิ๊บทำแทนดิวหมดแล้ว คือ เหมือนเราต่างทำแทนกันในแต่ละฐานะก็แปลกดี”.

ช่วงนี้จะเห็นสาวเซ็กซี่ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายสุดแซ่บละครเรื่อง “ปมรักสลับหัวใจ” ทางช่อง 8 กลายเป็นสาวเฮลตี้เข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง จนหลายคนสงสัยว่ามีแรงบันดาลใจอะไรรึเปล่า... 5 ต.ค. 2560 13:52 5 ต.ค. 2560 13:57 ไทยรัฐ