วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานไปอีก! ฟลุค ทำเซอร์ไพรส์ขอ แอปเปิ้ล แต่งงานสุดโรแมนติก (คลิป)

หลังจากที่คู่หวาน ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ และ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช เตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 3 พ.ย. 2560 และมีภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานของทั้งคู่ออกมาให้เห็นกันบ้าง ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 4 ต.ค. 2560 ที่ผ่านมา ฟลุค ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ แอปเปิ้ล แต่งงานบนชั้นดาดฟ้าโรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพฯ สุดโรแมนติก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนสนิททั้งคู่ รวมไปถึงนักแสดงสาว ต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ด้วย

โดย ฟลุค ได้โพสต์ภาพคู่กับ แอปเปิ้ล และมีลูกโป่งเขียนคำว่า “Will You Marry Me” และเขียนข้อความว่า “And She Said YES!! @appleminiberry #flukeapple #flukeapplewedding”

ด้าน แอปเปิ้ล ก็ลงภาพคู่กับฟลุคและเขียนข้อความว่า “เพิ่งเข้าใจว่า ความรักเป็นแบบนี้นี่เอง มันคือความรู้สึกที่มากมาย อธิบายไม่ได้ เคยบอกเพื่อนว่า เปิ้ลเข้าใจคำว่า ความรักแล้ว เพราะมันคืออะไรที่ไม่ต้องการอะไรเลย เรารักกันหวังดีต่อกันที่สุด @fluke_jira #flukeapplewedding #flukeapple ปล. ไม่แต่งได้ไงเล๊า!!!!” และลงภาพบรรยากาศในงานรวมไปถึงคลิปวิดีโอตอนถูกขอแต่งงานด้วย

ก่อนแต่งยังหวานกันขนาดนี้ หลังแต่งจะยิ่งหวานขนาดไหนจ๊ะเนี่ย?! “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยจ้า!!

หลังจากที่คู่หวาน ฟลุค จิระ และแอปเปิ้ล สีสะเหงียน เตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ 3 พ.ย. 2560 และมีภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้เห็นบ้าง ล่าสุดฟลุคทำเซอร์ไพรส์ขอแอปเปิ้ลแต่งงานบนชั้นดาดฟ้าโรงแรมหรูใจกลาง กทม. แล้ว 5 ต.ค. 2560 13:14 5 ต.ค. 2560 14:03 ไทยรัฐ