วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! 'เมสซี' อยู่เบื้องหลังบาร์ซาล่า ‘คูตินโญ’

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว เป็นคนอยู่เบื้องหลังของต้นสังกัดในการไล่ล่าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์เชิงสูงของลิเวอร์พูล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ต.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา มีส่วนสำคัญในการผลักดันสโมสรพยายามคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

บาร์เซโลนา มีข่าวเกี่ยวโยงกับ คูตินโญ มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ แต่ข้อเสนอของพวกเขาก็ถูกลิเวอร์พูลปฏิเสธทั้งหมด ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า เมสซี คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้บาร์ซายังคงยืนหยัดที่จะคว้า คูตินโญ มาร่วมทีมให้ได้ โดยเป็นที่เชื่อกันว่า เมสซี เร่งเร้าสโมสรให้คว้าดาวเตะเลือดแซมบ้ามาตั้งแต่ปีที่แล้ว

นอกจากนี้รายงานยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า จริงๆ แล้วเป้าหมายแรกของบาร์ซาคือ มาร์โก แวร์รัตติ แต่พอเปแอสเชไม่ยอมขาย พวกเขาก็เดินเครื่องล่าตัว คูตินโญ มาโดยตลอด

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว เป็นคนอยู่เบื้องหลังของต้นสังกัดในการไล่ล่าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์เชิงสูงของลิเวอร์พูล... 5 ต.ค. 2560 12:40 6 ต.ค. 2560 10:40 ไทยรัฐ