วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมฆ อัดคลิปถาม 'ผมเลวทรามมากหรือไง' โพสต์ถึงใคร เมตตาสิ่งที่คนชั่วไม่รู้จัก

สุดจะทน! “เมฆ มังกรบิน” อัดคลิปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ถูกตัดต่อด่าทอให้เสียหาย บอก อดทนมาหลายวันแล้ว เตรียมให้ทนายฟ้องคนทำเสียชื่อ

เมฆ มังกรบิน อัดคลิปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เกริกพล จงเอื้อมกลาง ระบายความในใจสุดจะทน ถูกตัดต่อคลิปจากความยาวกว่า 1 ชั่วโมง เหลือแค่ 4-5 นาที ลงเพจเฟซบุ๊กหนึ่ง โดย เมฆ บอกว่า “ผมขอท้าสู้ เรื่องแบบนี้ยอมไม่ได้ ผมอดทนมาหลายวัน มีคนแย้งมาผมก็พยายามทำให้ถูกต้อง แต่สุดท้ายก็เหมือนเดิม คนพยายามจะขายยอดไลค์ เอาชะตากรรม ชะตาชีวิตคนอื่นมาล้อเล่น การกระทำของผมมันเลวทรามต่ำช้ามาหรือไง คุณถึงเอาไปเล่นสนุกสนาน คุณยังมีความเป็นคนอยู่หรือเปล่า”

ทั้งนี้ จากคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่า เมฆ มังกรบิน พูดด้วยความอัดอั้นตันใจ พร้อมเปิดคลิปต้นฉบับให้ดูเพื่อพิสูจน์ว่ามีความยาวมากกว่าคลิปที่ถูกตัดต่อดังกล่าว พร้อมแจงว่าเอาสินค้าออกไปให้ชาวบ้านลองแต่เขาไม่รู้จักสินค้า เขาจึงไม่สนใจ และบอกว่าคนที่ได้ลองก็ชอบและนำสินค้าไปขาย

นอกจากนี้ เมฆ มังกรบิน พูดด้วยว่า เตรียมให้ทีมทนายความยื่นฟ้องคนแชร์คนคอมเมนต์ให้เสียหายด้วย พร้อมท้าพิสูจน์สินค้ากับผู้ที่กล่าวหาด้วย ซึ่งคลิปดังกล่าวนี้มีคนดูกว่า 9 หมื่นวิว

ล่าสุด เจ้าตัวยังได้แชร์คลิปหนึ่งต่อมา พร้อมใส่แคปชั่นว่า “เมตตาสิ่งที่คนชั่วไม่รู้จัก” ไม่รู้ว่าอยากจะบอกถึงใคร...

สุดจะทน! “เมฆ มังกรบิน” อัดคลิปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ถูกตัดต่อด่าทอให้เสียหาย บอก อดทนมาหลายวันแล้ว เตรียมให้ทนายฟ้องคนทำเสียชื่อ 5 ต.ค. 2560 11:44 5 ต.ค. 2560 13:45 ไทยรัฐ