วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 06/10/60

ดวงดาวของท่าน 06/10/60

โดย พ.พาทินี
6 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสทำความฝันให้เป็นความจริง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินหากช่วงนี้ลงทุนแบบระยะยาวจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณจะได้รับผิดชอบงานสำคัญซึ่งจะมีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังจากการทำอาชีพเสริมในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวเมื่อได้ใกล้ชิดคนที่คุณถูกใจ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แต่อาจมีเรื่องเพื่อนร่วมงานให้หนักใจบ้างในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายในเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดจะได้พบรักโดยไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาโดยไม่คาดฝัน การเงินหากช่วงนี้คิดจะลงทุนหรือให้คนอื่นยืมเงินจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนที่เหมาะสมโดยไม่คาดคิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องสมกับที่คุณเหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทกับการทำงานมานาน การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาอะไร ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายในความรักเพราะความสัมพันธ์อิ่มตัว คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันศุกร์ การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินหากช่วงนี้ลงทุนหรือค้าขายจะมีโอกาสได้ผลกำไรที่มากเกินคาด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพราะอยากให้ครอบครัวมั่นคง คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักใหม่เสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีอุปสรรคเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ หากทำสำเร็จจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินหมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดรักแท้อยู่ใกล้ตัวแต่คุณมองข้ามมาตลอด.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้