วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฐิติพันธ์' ชี้เกมดวลเมียนมาสุดสำคัญ ย้ำทัพช้างศึกใส่เต็มร้อย

"เจ้านิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางจอมขยันของไทย ย้ำว่าทัพช้างศึกทุ่มเทอย่างเต็มร้อยอย่างแน่นอนในเกมกับเมียนมา เพื่อหวังเก็บแต้มสะสมขยับฟีฟ่า แรงกิ้ง ให้สูงกว่าเดิม...

วันที่ 5 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ซึ่งมีคิวลงแข่งขันเกมนัดกระชับมิตรกับ ทีมชาติเมียนมา ที่สนามมัณฑะลาร์ ธิริ สเตเดียม เมืองมัณฑะเลย์ ในช่วงเย็นวันพฤหัสบดีนี้

ซึ่งล่าสุด “เจ้านิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์คนสำคัญของทัพช้างศึก เปิดใจก่อนเกมว่า “วันนี้โค้ชราเยวัช ก็ได้ซ้อมทบทวนระบบพวกลูกนิ่ง ในเกมเจอกับเมียนมาในวันพรุ่งนี้”

“ร่างกายของผมพร้อมครับ สองวันที่ผ่านมาเราซ้อมกันไม่หนักมาก และเชื่อว่าร่างกายของทุกคนน่าจะพร้อมเต็มร้อยเหมือนกัน แน่นอนว่าเกมกับเมียนมาสำคัญกับเรา เพราะมันมีผลต่อคะแนนฟีฟ่าแรงกิ้ง พรุ่งนี้เราจะทำเต็มที่ และอยากที่ชนะเพื่อขยับแรงกิ้งให้สูงกว่าเดิม”

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเมียนมา ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป.

"เจ้านิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางจอมขยันของไทย ย้ำว่าทัพช้างศึกทุ่มเทอย่างเต็มร้อยอย่างแน่นอนในเกมกับเมียนมา เพื่อหวังเก็บแต้มสะสมขยับฟีฟ่า แรงกิ้ง ให้สูงกว่าเดิม... 5 ต.ค. 2560 10:08 5 ต.ค. 2560 10:30 ไทยรัฐ