วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/10/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/10/60

โดย โสมชบา
6 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดงานวันไลออนส์สากลบริการ ประจำปี 2560 “World Lions Service Day2017” ที่ ม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วันที่ 7 ต.ค. เวลา 14.00 น....

เพื่อแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ศุภลักษณ์ อัมพุช ประดับดอกดาวเรือง และดอกไม้สีเหลือง หน้าเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน และชวนบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล ที่บลูพอร์ต หัวหิน 13 ต.ค.--และจัดซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ อาหารเจ ไว้ บริการประชาชน 26 ต.ค. ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก...

เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ไปทั่วโลก เพราะ 12 ต.ค.นี้ ทศ จิราธิวัฒน์ และ ยุวดี จิราธิวัฒน์ จะแกรนด์ โอเพนนิ่ง ลา รีนาเชนเต ห้างเก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในอิตาลี ของกลุ่มเซ็นทรัล ที่กรุงโรม ซึ่งเป็นสาขาที่ 11 และใหญ่ที่สุด ทั้ง 8 ชั้นอัดแน่นด้วยแฟชั่น ความงาม อาหาร และแบรนด์ระดับโลก...

ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าฯเชียงราย ดีใจมากที่ เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ ชวนจักษุแพทย์ทั่วโลก และมูลนิธิ One Sight ไปช่วยตรวจรักษา และตัดแว่นสายตาให้ประชาชน ตามโครงการ มอบสายตาเป็นของขวัญ จังหวัดเชียงราย-Give the Gift of Sight ถึง 11 ต.ค.นี้...

จากนิวยอร์ก สันติภาพ สมบูรณ์ ข้ามไปลอนดอน เพื่อเรียนปริญญาโท อีกใบ ด้านสถาปัตยกรรม ที่ Bartlett School of Architecture--ปิดเทอมนี้ อ.อุษา ฉายินทุ สมบูรณ์ จึงไปเยี่ยมลูกใกล้หน่อย...

วันเกิดปีนี้ วิลาวัณย์ ธรรมชาติ ได้ของขวัญถูกใจ แต่ราคาไม่ถูก เป็นแอร์เมสลินดี้ สีดำ ที่อยากได้มานาน--เพื่อนๆบอก น่าจะได้ไปนานแล้ว ถ้ายอมรับนัดหนุ่มๆ...

เต็มที่กับงานข่าว 31 ปี และอยากทำอะไรใหม่ๆบ้าง คชาชาญมงคลเจริญ จึงไปรับตำแหน่งที่บีทีเอส กรุ๊ปฯ เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ตอนตัดสินใจ คุณช้าง–คชาชาญ ไม่ต้องคิดนาน เพราะตำแหน่ง ช้าง สมชื่อ คือเป็นผู้อำนวย- การ สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่และผู้ช่วยประธานกรรมการให้ เจ้าสัว คีรี กาญจนพาสน์.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้