วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมารุมทึ้งกัดเก๋งพังยับ สาวเล่าวินาทีเห็นสภาพรถแทบลมจับ คงเป็นเวรกรรม

สาวเมืองโอ่ง เจ้าของเก๋งถูกแก๊งเจ้าตูบรุมทึ้งกัดรถพังยับ บ่นอุบน่าจะเป็นเวรกรรม จอดอย่างนี้เป็นประจำกว่า 2 ปี เพิ่งเคยเจอ เห็นสภาพรถแล้วร้องไห้เลย แจ้งประกันนำไปซ่อม ถือเป็นเคสแรกที่หนักมากๆ วอนเทศบาลช่วยจับหมาไป...

จากกรณีเพจแหม่มโพธิ์ดำ นำเสนอคลิปเหตุการณ์สุนัขรุมกัดรถยนต์เก๋ง ของน.ส.สมนึก เสมคำ อายุ 35 ปี อาชีพค้าขายเสื้อผ้าสำเร็จรูป จนกันชนและบังโคลนรถ หลุดกระจัดกระจาย มีรอยกัดแทะรอบคัน ขณะจอดรถหน้าหอพัก ถนนศรีสุริยวงศ์ ซอย 2 เขตเทศบาลเมืองราชบุรี เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.45 น. วันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้ไปพบน.ส.สมนึก โดยได้พาไปชี้จุดจอดรถซึ่งถูกสุนัขจรจัดในบริเวณดังกล่าวมารุมกัดรถ พร้อมหลักฐานภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดช่วงที่สุนัขมากกว่า 6 ตัว มารุมทึ้งรถเก๋ง จนได้รับความเสียหาย

น.ส.สมนึก เผยว่า ได้จอดรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน กน 1105 ราชบุรี ริมกำแพงด้านหน้าหอพัก โดยจอดมาอย่างนี้กว่า 2 ปี แล้ว และเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.45 น. ของวันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงสัญญาณกันขโมยของรถดังนานผิดปกติ จึงออกมาดู พบว่ารถถูกจับแยกชิ้นส่วน ทั้งกันชนหน้ารถ กระจก สายไฟ ถูกรื้อกระจัดกระจายเกลื่อน วินาทีนั้นร้องไห้เลย เพราะคิดว่ามีคนมาแกล้ง แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ พบรอยเท้า ขน รวมทั้งมีรอยฟันกัดแทะ จึงคิดว่าน่าจะเป็นสุนัขแน่นอน

จากการดูกล้องวงจรปิดของบ้านใกล้เคียง พบว่ามีสุนัขจรจัดหลายตัวมารุมกัดที่รถ คาดว่าน่าจะมีตัวอะไรวิ่งเข้ามาที่รถ ทำให้สุนัขตามมาและรุมกัดเพื่อจะหาตัวที่วิ่งมา และเมื่อสัญญาณกันขโมยดังขึ้นจึงได้วิ่งหนีไป ซึ่งได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองราชบุรี พร้อมทั้งแจ้งให้ทางเทศบาลเมืองมาช่วยจับสุนัขเหล่านี้ไป เพราะกลัวว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก แต่ยังไม่มีใครมาจับไป จึงคิดว่าน่าจะเป็นเวรกรรมของตนที่เคยไปทำกับพวกเขาไว้

อย่างไรก็ตามได้แจ้งบริษัทประกัน ซึ่งได้นำรถไปซ่อมให้ แต่บอกว่าไม่เคยเจอกรณีแบบนี้ ถือว่าหนักมากถ้ารถซ่อมเสร็จ และยังไม่มีการมาจับสุนัขเหล่านี้ไป ตนก็คงไม่กล้ามาจอดอีกแล้ว.

สาวเมืองโอ่ง เจ้าของเก๋งถูกแก๊งเจ้าตูบรุมทึ้งกัดรถพังยับ บ่นอุบน่าจะเป็นเวรกรรม จอดอย่างนี้เป็นประจำกว่า 2 ปี เพิ่งเคยเจอ เห็นสภาพรถแล้วร้องไห้เลย แจ้งประกันนำไปซ่อม ถือเป็นเคสแรกที่หนักมากๆ วอนเทศบาลช่วยจับหมาไป... 4 ต.ค. 2560 22:40 5 ต.ค. 2560 00:03 ไทยรัฐ