วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.ทสส.เยี่ยมร้าน'ธงน้ำเงิน' หน่วยทหารพัฒนาที่นำสินค้าราคาถูกมาจำหน่าย

"ผบ.ทหารสูงสุด" เยี่ยมชม ร้าน "ธงน้ำเงิน" ของหน่วยทหารพัฒนา ที่ได้นำสินค้าโอทอปของทุกภูมิภาค จากสำนักงานทหารพัฒนา 1-5 นำมาจัดจำหน่ายเพื่อเป็นสวัสดิการ และเป็นการช่วยเหลือประชาชน...

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.60 ที่กองบัญชาการกองทัพไทย หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา โดยพล.อ.ธงชัย สาระสุข ผบ.นทพ. ได้จัดงาน "ธงน้ำเงิน" ซึ่งจำหน่ายสินค้า ที่ได้นำสินค้าโอทอปที่มีชื่อเสียงจากทุกท้องถิ่น ในหน่วยทหาร ของสำนักงานพัฒนาภาคที่ 1 สำนักงานพัฒนาภาคที่ 5 และสำนักงานทหารพัฒนา มาจำหน่ายให้ข้าราชการและลูกจ้าง ตลอดจนประชาชนทั่วไปได้เลือกซื้อสินค้าในราคาถูกกว่าท้องตลาด และมีสินค้าช่วงเวลานาทีทองในราคาถูกลงอีก ซึ่งเป็นการช่วยให้ประชาชนได้ซื้อของดีมีคุณภาพ ในราคาประหยัด

โดยโอกาสนี้ พล.อ.ธารไชยยันต์ ศรีสุวรรณ ผบ.ทหารสูงสุด พร้อมคณะได้เดินทางมาเยี่ยมชมการจัดกิจกรรมธงน้ำเงิน ของหน่วยทหารพัฒนาที่จัดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือประชาชน และเพื่อเป็นสวัสดิการของทหารได้จัดซื้อ ของใช้ ของอุปโภค ที่เป็นสินค้าโอทอปได้ราคาถูก.

"ผบ.ทหารสูงสุด" เยี่ยมชม ร้าน"ธงน้ำเงิน" ของหน่วยทหารพัฒนา ที่ได้นำสินค้าโอทอปของทุกภูมิภาค จากสำนักงานทหารพัฒนา 1-5 นำมาจัดจำหน่ายเพื่อเป็นสวัสดิการ และเป็นการช่วยเหลือประชาชน... 4 ต.ค. 2560 20:26 4 ต.ค. 2560 20:40 ไทยรัฐ