วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกือบหน้าหงาย! ไชยา ตอกกลับหลัง เสก แซวเก็บความลับเรื่องลูกเมียเก่ง

หลังจากที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนกำลังมีลูกอีกคนกับดาราวิกหมอชิต ข่าวนี้เลยโด่งดังไปทั่ว อีกทั้งตัวของเสกเอง ยังเปิดเผยแฟนคนล่าสุดออกมา งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลหัวหมุน ว่าใครคือตัวจริงกันแน่ รวมไปถึงอดีตภรรยา กานต์ วิภากร นั้น ก็ออกมาแฉอดีตสามีเสียๆ หายๆ จี๊ดกันไปถ้วนหน้า 

แต่ท่ามกลางกระแสสังคมที่ถาโถมเข้ามา ก็ไม่สามารถทำอะไรตัวเสกได้เลย เขาก็ยังสามารถโพสต์ความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กได้เหมือนเดิม โดยไม่สนใจคอมเมนต์แต่อย่างใด รวมถึงได้โพสต์เพลง โพสต์รูปไปตามประสา เสก โลโซ อย่างที่แฟนคลับเคยเห็นทั่วไป 

ล่าสุด พี่เสกเองยังได้โพสต์เพลง ไม่ธรรมดา ของ เอ ไชยา มิตรชัย พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวว่า "เอ ไชยา เขาเก่งกว่าเฮียตรงที่เขาเก็บความลับได้นานกว่า ฮาๆๆ ..." 

งานนี้เอง ในรายการเล่าข่าวบันเทิงทางช่องเวิร์คพ้อยท์ ซึ่งมี เอ ไชยา เป็นพิธีกรร่วมด้วย ทางพิธีกรอีก 2 คนก็อ่านข่าวของเสก โลโซ ที่แซวถึง เอ ไชยา งานนี้เจ้าตัวเลยไม่รอช้า ขอสวนกลับแบบเบาๆ ทำเอาคนที่ฟังอยู่ฮาทันที โดยเอบอกว่า "พี่คร้าบบ ผมมีเมียคนเดียว".

เสก โลโซ โพสต์แซวเพลงของ เอ ไชยา พร้อมแคปชั่น อีกฝั่งเก็บความลับได้นานกว่าตน งานนี้ด้าน เอ ไชยา เลยขอสวนกลับเบาๆ... 4 ต.ค. 2560 18:59 4 ต.ค. 2560 20:40 ไทยรัฐ