วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เราสนิทกันมาก กุน-ฟิลลิปส์ เดอะเฟซเมน

โปรดกรุณาจงจิ้นต่อไปให้ฟิน ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ เดอะเฟซเมน The Face MEN คนแรกของโลก และหนุ่มหล่อน่ากิน กุน กิตติคุณ ตันสุหัส สองหนุ่มหุ่นแน่นคบกันแบบเพื่อน พี่น้องที่รักกัน ส่วนแฟนคลับคนไหนจะคิดลึก คิดเลยเถิด คิดไกลโน่น นี่ นั่น ก็เชิญตามสะดวกโลด สองหนุ่มหล่อไม่ขัดข้องแต่ประการใด 

กุน กิตติคุณ ให้สัมภาษณ์อย่างหล่อๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไว้ว่า "เราสองคนสนิทกันมากครับ เพราะเวลาอยู่ในกองก็จะมานั่งเล่นนั่งคุย ร้องเพลงกันตลอด แล้วผมกับน้องก็ชอบไปออกฟิตเนสด้วยกัน ไปห้างไปหาอะไรกิน ไปร้องคาราโอเกะเล่นกันบ่อยครับ ความรู้สึกที่รู้ว่าน้องได้แชมป์เดอะเฟซเมน พวกเราดีใจกันมาก เพราะน้องเป็นตัวแทนทีมพี่ลูกเกด ที่เหลืออยู่คนเดียวในรอบไฟนอลวอล์ก พอประกาศว่าเป็นฟิลลิปส์ ก็ยิ่งดีใจมาก เคยแอบคิดไว้เหมือนกันว่า เขาน่าจะได้เข้าไฟนอลวอล์ก เพราะเขาเหมาะสมในหลายๆ อย่าง

"ตอนนี้น้องเป็นเดอะเฟซเมนตัวจริงแล้ว ก็ขอให้น้องตั้งใจทำทุกอย่างเหมือนเดิม ขอให้รักษาความร่าเริงนี้ไว้ มันเป็นเสน่ห์ที่ดีมากๆ เลย ขอให้โชคดีในเส้นทางในวงการบันเทิงนะครับ".

โปรดกรุณาจงจิ้นต่อไปให้ฟิน ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ เดอะเฟซเมน The Face MEN คนแรกของโลก และหนุ่มหล่อน่ากิน กุน กิตติคุณ ตันสุหัส สองหนุ่มหุ่นแน่นคบกันแบบ 4 ต.ค. 2560 17:29 5 ต.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ