วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมใจ ‘นาว’ เสี่ยงชีวิต! บอก ‘เบนซ์’ ซิ่งรถพุ่งชน

หันมาเล่นร้าย เบนซ์–ปุณยาพร ก็ร้ายได้โล่เลยจริงๆ ถึงขั้นจะฆ่ากันได้ในละคร “ละอองดาว” โดยเป็นฉากที่ ผดาชไม (เบนซ์) ได้ขับรถเก๋งหรูๆตอนแรกก็ชูคอเชิดหยิ่ง แต่พอรู้ว่าเป็นของ ละอองดาว (นาว–ทิสานาฎ) ความอิจฉาก็มาเต็ม ขับรถกลับบ้านมาก็แสดงความเป็นเจ้าของอย่างไม่แคร์ แถมพอเห็น ละอองดาว ยืนคุยอยู่กับคนสวนดวงตาเหมือนมีไฟลุกทันที ตัดสินใจเร่งเครื่องรถพุ่งชน แต่ ละอองดาว พุ่งหลบได้อย่างหวุดหวิด!

---ผกก.เรียก 2 สาว มาซักซ้อม โดยเฉพาะการบล็อกกิ้งสำคัญมากเพราะฉากนี้ นาว ขอเล่นเอง ซึ่งหากจังหวะขับรถพุ่งเข้ามากับจังหวะโดดหลบไม่พอดีกันนางเอก นาว มีสิทธิ์โดนรถชน! การซักซ้อมจึงค่อนข้างละเอียด นาว กลัวยังเสี่ยงไม่พอ บอกสาว เบนซ์ อีกว่า “เหยียบคันเร่งมาไม่ต้องยั้งเลยนะคะนาวหลบทันค่ะ” เมื่อ นาว มั่นใจ เบนซ์ ก็จัดให้ค่ะ ซ้อมจนรู้จังหวะกันดีแล้ว ผกก.ก็เริ่มถ่ายจริงทันที

เบนซ์ สตาร์ตรถพร้อมซิ่ง ด้าน นาว ก็ยืนคุยอยู่กับพี่คนสวนเพลินๆ ผกก.ให้สัญญาณ เบนซ์ ก็เหยียบคันเร่งรถโบราณก็พุ่งออกตัวทันที นาว ได้ยินเสียงรถหันมาก็พอดีรถพุ่งเข้ามาแล้ว แม้จะเพียงแค่กะให้เฉียดๆเพื่อความเซฟ แต่ นาว ก็พุ่งหลบก่อนจะล้มลงบนกองใบไม้รถวิ่งผ่านไปอย่างฉิวเฉียด ผกก.และทีมงานใจหายแว้บแทบจะร่วงลงไปอยู่ตาตุ่ม! เฮ่อ คราวหน้าสาวๆไม่ต้องเล่นเสียวขนาดนี้ก็ได้นะ...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 7.

หันมาเล่นร้าย เบนซ์–ปุณยาพร ก็ร้ายได้โล่เลยจริงๆ ถึงขั้นจะฆ่ากันได้ในละคร “ละอองดาว” โดยเป็นฉากที่ ผดาชไม (เบนซ์) ได้ขับรถเก๋งหรูๆตอนแรกก็ชูคอเชิดหยิ่ง 4 ต.ค. 2560 16:51 4 ต.ค. 2560 16:53 ไทยรัฐ