วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานผู้ดีมาเอง! เผยตำแหน่งที่ใช่ของ 'มาร์เชียล' ในรังผี

"ไมเคิล โอเวน" อดีตหัวหอก "ทีมชาติอังกฤษ" และ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเปิดเผยถึงตำแหน่งที่เหมาะสมของ "อองโตนี มาร์เชียล" ในทีม "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ต.ค. ว่า ไมเคิล โอเวน อดีตหัวหอก "ทีมชาติอังกฤษ" และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกโรงเปิดเผยถึงตำแหน่งที่เหมาะสมของ อองโตนี มาร์เชียล หัวหอกชาวฝรั่งเศสในทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เป็นที่เข้าใจกันว่า อองโตนี มาร์เชียล ย้ายจาก โมนาโก มาร่วมชายคาในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในยุคของ หลุยส์ ฟาน กัล พร้อมทำผลงานได้อย่างร้อนแรงด้วยการตะบันไป 11 ประตู จากการลงสนาม 49 นัด แต่ในซีซั่นต่อมาในยุคของ โชเซ มูรินโญ ฟอร์มก็ตกลงไปอย่างน่าใจหาย แต่ในซีซั่นที่ 3 นี้ เขากำลังเริ่มต้นได้อย่างร้อนแรง

ล่าสุด โอเวน ออกมากล่าวถึง หัวหอกวัย 21 ปี รายนี้ว่า “ผมชอบเขา (อองโตนี) ลงเล่นทางฝั่งซ้าย ผมไม่แน่ใจว่าเขาจะมีศักยภาพพอที่จะลงเล่นตรงกลางหรือเปล่า แต่อย่างที่ผมเพิ่งบอกไปนั่นแหละว่าตำแหน่งปีกซ้ายคือตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขา”

"ไมเคิล โอเวน" อดีตหัวหอก "ทีมชาติอังกฤษ" และ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเปิดเผยถึงตำแหน่งที่เหมาะสมของ "อองโตนี มาร์เชียล" ในทีม "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"... 4 ต.ค. 2560 16:01 4 ต.ค. 2560 16:37 ไทยรัฐ