วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ธเนศ-แพท’ นำทีมเนรมิต ดอกดาวเรืองบานสะพรั่ง

ธ สถิตในดวงใจไทยทั้งปวง น้อมสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพราะไม่มีหยาดเหงื่อใดในศตวรรษนี้ที่ให้คนไทยมากกว่า “หยาดเหงื่อพระราชา” คำจำกัดความของหัวใจคนไทย ทั้งแผ่นดินกับการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านการรวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียวบนผืนดินกว่า 30 ไร่ ใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณรัชดาฯ ซอย 8 กับโครงการ “หยาดเหงื่อพระราชา”

โดยทาง “มูลนิธิพงษ์ศักดิ์ วิทยากร” และตัวแทนทีมผู้จัด เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, แพท-รัณนภันต์ ยิ่งยืนพูนชัย วงเคลียร์ ในส่วนของภาคประชาชนที่ริเริ่มจัดทำโครงการ “หยาดเหงื่อพระราชา” เชิญชวนคนไทยเนรมิตดอกดาวเรืองให้บานสะพรั่งทั่วทั้งพื้นที่กลางกรุงเทพฯ เพียงเพื่อหวังว่าพระองค์ท่านจะได้ทรงทอดพระเนตรสวนสวยแห่งความจงรักภักดีนี้จากบนสรวงสวรรค์

ร่วมด้วย อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, ปีเตอร์ คอปไดเรนดัล, โจนัส แอนเดอร์สัน, สมรักษ์ คำสิงห์, อ.วสุ ห้าวหาญ, มุกดา นรินทร์รักษ์, โหน-ธนากร, สลักจิต ดวงจันทร์, ดวงจันทร์ สุวรรณี, หนุ่ย-นันทกานต์, ไอซ์-ศรัณยู ผู้สนใจที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการวางต้นดาวเรืองร่วมกัน สามารถนำต้นดาวเรืองจากที่บ้านหรือมารับที่บริเวณงานได้ตั้งแต่วันนี้-31 ต.ค. เวลา 15.00-21.00 น.

ธ สถิตในดวงใจไทยทั้งปวง น้อมสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพราะไม่มีหยาดเหงื่อใดในศตวรรษนี้ที่ให้คนไทยมากกว่า “หยาดเหงื่อพระราชา” 4 ต.ค. 2560 15:44 4 ต.ค. 2560 15:44 ไทยรัฐ