วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รณรงค์สังคมไทยใส่ใจคนรอบข้าง นำร่องปันน้ำใจแก่พนักงานกวาดถนน

ปราการ ไรวา, เกล็ดดาว พานิชสมัย และ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล ร่วมปันน้ำใจกับ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์.

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันสิ่งดีๆแก่ผู้เสียสละเพื่อส่วนรวม ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร ทีเอช โรโบติก ผู้นำเข้าหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะจากสหรัฐอเมริกา “iRobot (ไอโรบอท)” มาจำหน่ายในไทย ก้าวสู่ปีที่ 6 ได้จัดงานฉลอง “iRobot ครบ 20 ล้านเครื่อง ร่วมปันสิ่งดีดีสู่สังคม” พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “#ยิ่งปันยิ่งสุข” กระตุ้นจิตสำนึกให้คนในสังคมใส่ใจคนรอบข้างมากขึ้น เริ่มจากการมอบน้ำใจให้พนักงานกวาดถนน ที่เหน็ดเหนื่อยเพื่อความสะอาดน่าอยู่ของเมืองไทย และยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เรื่อง “หน้าที่ของตน” เพื่อปลุกจิตสำนึกคนไทยให้ใส่ใจสังคมมากขึ้น

ม.ล.พลอยนภัส กล่าวถึงแคมเปญ #ยิ่งปันยิ่งสุข ว่า เป็นการให้กำลังใจและกระตุ้นให้คนในสังคมไทยหันมาใส่ใจคนรอบข้างให้มากขึ้น โดยเริ่มกิจกรรมแรกกับพนักงานกวาดถนนในสังกัด กทม. ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่คอยดูแลความสะอาดบ้านเมืองเราให้น่าอยู่ โดยจัดกิจกรรมนำร่องการแบ่งปันน้ำใจ ด้วยการนำกระติกน้ำพร้อมกระเป๋าสะพาย และเข็มกลัดปันยิ้ม ส่งต่อความใส่ใจและความห่วงใยที่มี ให้แก่พนักงานกวาดถนนในสังกัด กทม. เริ่มที่เขตจตุจักร และเขตวัฒนา โดยตลอดปีนี้ทุกการจำหน่ายสินค้า iRobot หนึ่งเครื่อง ทางบริษัทฯจะมอบเงินบริจาค 100 บาท เข้าโครงการ เพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมนี้ และในงานได้นำกระติกน้ำมาจำหน่ายในราคา 499 บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่ดูแลพนักงานกวาดถนน เพื่อเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือครอบครัวพนักงานกวาดต่อไป

ส่วนภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เรื่อง “หน้าที่ของตน” ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ซึ่งมุ่งหวังที่จะปลุกจิตสำนึกคนไทยให้ใส่ใจสังคมและคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น โดยนำเรื่องราวของพนักงานกวาดถนน ซึ่งเสียสละทำหน้าที่ดูแลบ้านเมืองให้สะอาดน่าอยู่ นับว่าเป็นงานเสี่ยงอันตรายบนถนนจากรถที่สัญจรไปมา รวมถึงอันตรายที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ แต่ทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดตามคำสอนของพ่อ.... ชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และข่าวสารเกี่ยวกับหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน iRobot ได้ทางเว็บไซต์ www.iRobotThailand.com  และ www.facebook.com/iRobot.th

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันสิ่งดีๆแก่ผู้เสียสละเพื่อส่วนรวม ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร ทีเอช โรโบติก ผู้นำเข้าหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะจากสหรัฐอเมริกา “iRobot (ไอโรบอท)”... 4 ต.ค. 2560 15:30 4 ต.ค. 2560 15:35 ไทยรัฐ