วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่ฟานกัล! สื่อดังเผย ’พี่เสือ’ ทาบอดีตกุนซือบาร์ซา แทนอันเช

สื่อชั้นนำตีข่าว! "บาเยิร์น มิวนิก" ยอดทีมเมืองเบียร์​ตกเป็นข่าวทาบทามอดีตกุนซือ "บาร์เซโลนา" เพื่อมาแทน "คาร์โล อันเชลอตติ" ที่โดนตะเพิดพ้นเก้าอี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ต.ค. ว่า "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ทีมมหาอำนาจแห่งวงการบุนเดสลีกา เยอรมนี ​ตกเป็นข่าวได้ทาบทามไปยังอดีตกุนซือ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เพื่อหวังมาแทนที่ คาร์โล อันเชลอตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี

เป็นที่เข้าใจกันว่า คาร์โล อันเชลอตติ ถูกยอดทีมแห่งถิ่น อัลลีอันซ์ อารีนา ปลดออกจากตำแหน่ง หลังพาทีมพ่ายให้กับ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถึง 0-3 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก โดยมีผลงานในลีกที่น่าผิดหวังเป็นตัวซ้ำเติม

ล่าสุด Eurosport.de ประโคมข่าวว่า ทีมเสือใต้ ได้สอบถามความเป็นไปได้ถึง หลุยส์ เอ็นริเก เข้ามาคุมทีม ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีที่เทรนเนอร์ วัย 47 ปี จะได้โชวืฝีมืออีกครั้ง หลังจบไม่ค่อยสวยนักในตอนย้ายออกจากทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญา

สื่อชั้นนำตีข่าว! "บาเยิร์น มิวนิก" ยอดทีมเมืองเบียร์​ตกเป็นข่าวทาบทามอดีตกุนซือ "บาร์เซโลนา" เพื่อมาแทน "คาร์โล อันเชลอตติ" ที่โดนตะเพิดพ้นเก้าอี้... 4 ต.ค. 2560 13:17 4 ต.ค. 2560 13:53 ไทยรัฐ