วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อังกฤษอีกครั้ง? 'อันเช' ประกาศพร้อมหวนรับงานในพรีเมียร์ลีก

"คาร์โล อันเชลอตติ" ยืนยันไม่ปิดโอกาสหวนกลับไปรับงานในอังกฤษอีกครั้ง หลังจากเคยนำเชลซีขึ้นไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ต.ค.ว่า คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือชาวอิตาเลียน เผยว่าพร้อมหวนคืนสู่การทำงานในอังกฤษอีกครั้ง หลังเพิ่งโดนทีมดังแห่งเยอรมนีสั่งเด้งพ้นเก้าอี้ได้ไม่นาน

สำหรับ อันเชลอตติ เพิ่งประกาศขอพักรักษาใจเป็นเวลา 10 เดือน หลังถูก บาเยิร์น มิวนิก ไล่ออกจากตำแหน่ง ซึ่งถึงแม้ยังมีเวลาอีกหลายเดือนกว่าจะถึงฤดูกาลหน้า แต่ล่าสุดผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนออกมาแบไต๋ว่า พร้อมที่กลับมาเผชิญความท้าทายในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งแล้ว

“ผมยังต้องการรับงานคุมทีมอยู่ แต่ไม่ใช่ในฤดูกาลนี้แน่ บางทีอาจจะเป็นซีซั่นหน้าในพรีเมียร์ลีก หรือกับสโมสรอื่น สิ่งเดียวที่ผมต้องการคือคุมทีมลงฝึกซ้อมในทุกๆ วัน”

สำหรับ คาร์โล อันเชลอตติ เคยพาทีมเชลซีผงาดขึ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในซีซั่น 2009-10 ก่อนะถูกไล่ออกในฤดูกาลถัดมา เพราะพาทีมทำผลงานตกต่ำ.

"คาร์โล อันเชลอตติ" ยืนยันไม่ปิดโอกาสหวนกลับไปรับงานในอังกฤษอีกครั้ง หลังจากเคยนำเชลซีขึ้นไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จก่อนหน้านี้... 4 ต.ค. 2560 12:49