วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 05/10/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรหมั่นไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งหลังจากที่คุณทุ่มเทสร้างผลงานมาอย่าง ยาวนาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความอุตสาหะ หมั่นเพียร ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มมีสัญญาณแห่ง การเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรหมั่นทำบุญ ถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์รับทรัพย์ อื้อซ่าในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือน ทุกวันที่ผ่านมา คนโสดเนื้อคู่ยังไม่ปรากฏตัวขึ้นเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานหากอยากประสบความสำเร็จอาจต้องพยายามเข้าหาผู้ใหญ่ให้มากขึ้น การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุน หรือ ธุรกิจเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่อุปสรรคและปัญหา ที่ผ่านมาทำให้ความรักมั่นคงมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้
ที่ตามหา

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้ ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอด เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวไม่มีปัญหา ให้คุณต้องกังวล ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น ยากที่ใครจะมาทำลาย คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์สมหวัง หลังจากที่คุณเหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทมาอย่างยาวนาน การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นเพราะมีงานเข้ามามากขึ้น ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวจนไม่มี เวลาให้คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญที่ทำให้คนรอบข้างทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความคิดสร้างสรรค์ ความรัก คนมีคู่มีความสุขเพราะคนรักดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างดี คนโสดยังโสดเพราะคุณมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรจัดสรรเวลาการ ทำงานให้ดีเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเกินความคาดหมาย การเงินคล่องตัวดีเพราะคุณเป็นคน ขยันหารายได้ตลอด ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดรักแท้ อยู่ใกล้แค่เอื้อม.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง 4 ต.ค. 2560 10:45 4 ต.ค. 2560 10:45 ไทยรัฐ