วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวใจบานฉ่ำ เปิ้ล เปิดตัวแฟนฝรั่งคนใหม่

อินเลิฟสุดพลัง เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว เปิดตัวแฟนคนใหม่อีกแล้ว คราวนี้เป็นฝรั่งชาวฟินแลนด์ชื่อ เตโร อาชีพนักประชาสงเคราะห์ เห็นหน้าหล่อๆ แล้วหลายคนอาจจะฟินตามไปด้วย โดยเปิ้ลเปิดใจถึงรักหวานๆ ครั้งใหม่นี้ว่า

"เรื่องความรัก ตอนนี้เปิ้ลคบหลายคนนะ ดูใจกันไปเรื่อยๆ แต่มีอยู่คนหนึ่งที่พิเศษสุด ชื่อเตโร เป็นชาวฟินแลนด์ เป็นนักประชาสงเคราะห์ เป็นเพื่อนของเพื่อนแนะนำให้รู้จัก ช่วงนี้มีแต่ฝรั่งนะที่เข้ามาคุยได้ คนไทยก็มี แต่เปิ้ลไม่อยากคุย

"คือผู้ชายไทยสมัยนี้อายุสามสิบสี่สิบก็ยังเกาะพ่อแม่กิน อารมณ์ลูกคุณหนู ตัวเปิ้ลก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว เวลาที่จะคบใครจะดูคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และหนุ่มฝรั่งจะมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคนไทย เพราะวิธีการสอนของเรากับต่างประเทศจะต่างกัน

"มีคนถามว่าเปิ้ลเปลี่ยนผู้ชายบ่อยจัง ก็เราไม่ใช่เด็กแล้ว เวลาคบใครเปิ้ลเปิดเผยอยู่แล้ว ถ้าเลิกก็บอก ถ้าคบแล้วรู้สึกไม่ใช่ มันก็ต้องเลิกจริงไหม เปิ้ลโดนข่าวมาเยอะ เรื่องแค่นี้ชิลๆ โลกมันเลี่ยนไปแล้ว คนเราทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเลือก อีกอย่างเปิ้ลคบกับใคร ก็ไม่ได้หมายความว่าเปิ้ลต้องไปนอนกับเขาสักหน่อย บ้าเหรอ ใครจะแก้ผ้าโดดขึ้นเตียงกับผู้ชายทุกคน" รอดู เปิ้ล ไอริณ เปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ เรื่องนี้ต้องเคลียร์ วันศุกร์ที่ 6 นี้ เวลา 12.00-13.00 น. ได้ทางช่อง 6 จาน psi 102 ,กล่อง gmmz 205.

อินเลิฟสุดพลัง เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว เปิดตัวแฟนคนใหม่อีกแล้ว คราวนี้เป็นฝรั่งชาวฟินแลนด์ชื่อ เตโร อาชีพนักประชาสงเคราะห์ เห็นหน้าหล่อๆ แล้วหลายคนอาจจะ... 3 ต.ค. 2560 17:26 4 ต.ค. 2560 09:18 ไทยรัฐ