วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกแฟนเก่า ปิงปอง เปิดตัวแฟนใหม่ อายุห่างเกือบ 10 ปี

ไม่ต้องตกใจ ดารารุ่นใหญ่ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ไปไม่กี่เดือนมานี้ว่า มีสามีแล้วไปใช้ชีวิตดีมีความสุข ที่สหรัฐอเมริกา แต่มาวันนี้เปิดตัวแฟนใหม่เรียบร้อยไปแล้ว ดีกรีดอกเตอร์ ฮาร์ท ดร.ทรงพล ศรัทธาอุดม

"กับฮาร์ทเราก็คบกันมานานสักระยะแล้ว อายุน้อยกว่าเรา แต่เขามีความเป็นผู้ใหญ่นะ มีความเป็นผู้นำ เรียนจบหลายที่มากทั้งจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ มหิดลอินเตอร์ ตอนนี้เป็นดอกเตอร์ และตอนนี้เขาก็กำลังเปิดธุรกิจโรงเรียนสอนการแสดง มีเพื่อนดาราหลายคนมาร่วมเป็นอาจารย์สอน ถามว่าแคร์มั้ยที่มีคนมองว่าเราชอบกินเด็ก กินเด็กมันก็ดีนะ (หัวเราะ) พูดเล่นนะ คือเราจะกำหนดกฎเกณฑ์ได้ยังไงว่า จะคบเด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่า เรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็ 40 กว่าแล้ว ถ้าจะมีแฟนรุ่นเดียวกัน ก็คงเป็นเมียน้อยเขาแหละ รุ่นนี้คงไม่มีผู้ชายโสดๆ เหลือแล้วมั้ง”

รอติดตามเต็มๆ ในรายการ “เรื่องนี้ต้องเคลียร์” ได้ที่ช่อง 6 จาน psi 102, กล่อง gmmz 205 ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่ 12.00-13.00 น.

ไม่ต้องตกใจ ดารารุ่นใหญ่ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ไปไม่กี่เดือนมานี้ว่า มีสามีแล้วไปใช้ชีวิตดีมีความสุข ที่สหรัฐอเมริกา แต่มาวันนี้ 3 ต.ค. 2560 17:01 3 ต.ค. 2560 17:45 ไทยรัฐ