วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กป้อม' กำชับกลางวง ครม. งานพระราชพิธี ห้ามผิดพลาดเด็ดขาด

"บิ๊กป้อม" เข้มสั่งกลางวง ครม. กำชับทุกหน่วยงาน งานพระราชพิธีห้ามผิดพลาดเด็ดขาด ย้ำฝ่ายมั่นคงพร้อมรับมือปรับแผนรับมือจ้องป่วนทุกวัน

เมื่อวันที่ 3 ต.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ในที่ประชุม ครม.  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ในฐานะเป็นประธานการประชุม ครม. ปฏิบัติหน้าที่แทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ซึ่งอยู่ระหว่างการปฏิบัติภารกิจเยือนประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ ได้สั่งการในที่ประชุมถึงการดูแลความเรียบร้อยงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ถือเป็นเรื่องสำคัญ ให้เกิดข้อผิดพลาดใดๆ ขึ้นไม่ได้

ส่วนด้านการข่าว ฝ่ายความมั่นคงมีการติดตามความเคลื่อนไหวกลุ่มที่จ้องสร้างความวุ่นวายอยู่แล้ว มีการปรับเปลี่ยนแผนทุกวันตามการข่าวที่ได้รับ โดยผู้ที่เกี่ยวข้องได้ติดตามและรับมือในเรื่องดังกล่าวเพื่อให้เกิดความเรียบร้อย.

"บิ๊กป้อม" เข้มสั่งกลางวง ครม. กำชับทุกหน่วยงาน งานพระราชพิธีห้ามผิดพลาดเด็ดขาด ย้ำฝ่ายมั่นคงพร้อมรับมือปรับแผนรับมือจ้องป่วนทุกวัน 3 ต.ค. 2560 14:24 3 ต.ค. 2560 15:41 ไทยรัฐ