วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปเดือด หลุดขณะไลฟ์สด หนุ่มเดอะเฟซเมนโดนทีมงานด่าแรงมาก!

จบไปตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา (30 ก.ย.) แต่กระแสความแรงยังมีออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการเดอะเฟซเมน ดราม่าล่าสุดสะพรึงยิ่งกว่า เมื่อมีคลิปหลุดระหว่างไลฟ์สดเมื่อ กุน กิตติคุณ ตันสุหัส โดนทีมงานของรายการต่อว่าชุดใหญ่ ที่ กุน มาไลฟ์สดในห้องแต่งตัวจนทีมงานเสียสมาธิ ประโยคหลักที่ทีมงานด่าคือ

"ไม่มีสมาธิเลยตรงนี้ เล่นกันอยู่ได้ ถุงเท้าฉันก็เตรียมให้ กางเกงในฉันก็ต้องเตรียมให้ เพราะฉะนั้นต้องเชื่อฉัน ใครอย่าเข้ามานะ! ไม่เกี่ยวข้องกับการแต่งหน้า ทำผม แต่งตัวไม่ต้องเข้ามาห้องนี้ ไม่ไหวแล้วโว้ยยยย!"

คลิปขณะ กุน ไลฟ์สดและถูกทีมงานต่อว่า 

คลิปนี้ได้ยินเต็มๆ นาทีที่ 27.30 เป็นต้นไป

ซึ่งภายหลังได้รับการเปิดเผยว่าไลฟ์ กุน นั้นเป็นไลฟ์ของสปอนเซอร์ ทีมงานให้ไลฟ์ ชาวเน็ตหลายคนก็แสดงความคิดเห็นหลังดูคลิปว่า ทีมประสานงานของรายการผิดที่ไม่ยอมประสานกับทีมงานส่วนอื่นๆ ของรายการก่อนว่า กุน จะต้องมาไลฟ์ให้สปอนเซอร์ แต่บางรายก็แสดงความคิดเห็นว่าน่าจะเกิดเหตุการณ์ไลฟ์ของผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานหลายครั้งแล้วทีมงานคนนี้ถึงวีนแตกขนาดนี้.

CR. ทั้งสองคลิปจาก คลิปร้อน ประเด็นฮอต

ไลฟ์จริง ด่าจริง สะพรึงไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อทีมงานเดอะเฟซเมน ด่าผู้เข้าแข่งขันขณะไลฟ์สด จนผู้เข้าแข่งขันหน้าซีด! 3 ต.ค. 2560 14:22 3 ต.ค. 2560 14:52 ไทยรัฐ